Nam thanh niên bị đâm chết tại trụ sở UBND xã

TPO - Do có mâu thuẫn từ trước, Thanh dùng dao bầu đâm anh Đỏ tại trụ sở UBND xã dẫn đến tử vong.

Theo thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên, khoảng 17h20 ngày 16/3, tại trụ sở UBND xã Tân Dân (huyện Khoái Châu), do mâu thuẫn từ trước Mai Xuân Thanh (SN 1968) đã dùng dao bầu đâm 2 nhát vào vùng ngực, bụng anh Hoa Văn Đỏ (SN 1993, cùng trú xã Tân Dân).

Hậu quả làm anh Đỏ bị thương phải đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện 108. Tuy nhiên, trên đường đi cấp cứu thì anh Đỏ tử vong.  Sau khi gây án, Thanh đã đến công an huyện Khoái Châu đầu thú.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ án, giám đốc công an tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và công an huyện Khoái Châu phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.