Nam sinh giành 300 điểm, hát hit Đức Phúc ở 'Đường lên đỉnh Olympia'

Thí sinh Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).
Thí sinh Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).
Trần Nguyễn Nhất Tín không chỉ gây ấn tượng trong cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia với 300 điểm mà con khoe giọng hát vô cùng ngọt ngào với bản hit "Ánh nắng của anh".

Cuộc thi tuần 2 tháng một quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 (ngày 11/3) là cuộc đua của 4 nhà leo núi: Nguyễn Thị Bích Ngọc (THPT Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình), Trịnh Thị Mỹ Linh (THPT Ngọc Hồi, Hà Nội), Trần Hồng Quân (THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trà Vinh) và Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

Trong đó, nam sinh đến từ Bình Thuận Nhất Tín đã gây chú ý khi bật mí đã gửi rất nhiều bản đăng ký tới Đường lên đỉnh Olympia. Đến khi biết được tham gia vào "ngôi nhà Olympia", Tín không kiềm chế được cảm xúc, đã hét toáng lên trong lớp và chạy một vòng quanh trường.

Nam sinh giành 300 điểm, hát hit Đức Phúc ở 'Đường lên đỉnh Olympia' ảnh 1 Nhất Tín xuất sắc giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần.

Với sở trường chơi guitar, organ và ca hát, Nhất Tín đã gửi đến khán giả truyền hình một đoạn trong bản hit của ca sĩ Đức Phúc -  Ánh nắng của anh (sáng tác: Khắc Hưng). Ngay khi cất lên câu hát đầu tiên, Tín đã khiến tất cả khán giả "tan chảy" bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào và ấm áp.

Ngay sau đó, Nhất Tín đã xuất sắc giành 80 điểm sau khi trả lời đúng 8/12 câu hỏi ở phần thi khởi động. Nhất Tín tiếp tục dẫn đầu đoàn leo núi ở các vòng thi tiếp theo và xuất sắc giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần với số điểm rất cao, 300 điểm.

Các thí sinh xếp sau là Mỹ Linh 150 điểm, Hồng Quân 110 điểm và Bích Ngọc 40 điểm.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

TP - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.