Nam nhân viên y tế nghi giết vợ bằng... thuốc nhỏ mắt

Joshua Hunsucker và vợ Stacy. Ảnh: Daily Mail
Joshua Hunsucker và vợ Stacy. Ảnh: Daily Mail
TPO - Joshua Hunsucker (sống tại Bắc Carolina, Mỹ) được cho là đã sử dụng thuốc nhỏ mắt để ám sát người vợ nằm liệt giường.

Theo CNN, Stacy Hunsucker – vợ của Joshua Hunsucker đã gặp một số vấn đề về sức khoẻ tại nhà riêng vào ngày 23/9/2018.

Ngay sau đó, cô được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị nhưng không qua khỏi.

Một nhân viên y tế tại Sở Bảo hiểm đã kiểm tra mẫu máu của Stacy và phát hiện nồng độ tetrahydrozoline cao bất thường.

Hoạt chất này thường được tìm thấy trong thuốc nhỏ mắt. Nhưng theo một bác sĩ tim mạch, nó có thể gây rối loạn nhịp tim, thậm chí ngưng tim nếu sử dụng không đúng cách.

Loại trừ khả năng tự tử, cơ quan điều tra cáo buộc Joshua đã sát hại chính người vợ của mình bằng tetrahydrozoline. Tuy nhiên, phương thức đầu độc của Joshua không được tiết lộ.

Joshua (35 tuổi, nhân viên y tế) cũng được cho là đã lấy số tiền bảo hiểm trị giá 250.000USD của Stacy sau khi cô qua đời.

Thẩm phán tuyên số tiền bảo lãnh Joshua là 1,5 triệu USD, và cựu nhân viên y tế này sẽ tiếp tục hầu toà vào tháng 1/2020.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cảnh báo tetrahydrozoline có thể gây ngộ độc, đặc biệt ở trẻ em. Trong khi đó, Viện Hàn lâm Nhãn khoa Mỹ cảnh báo chất này từng được sử dụng trong các vụ giết người.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Hà Nội: 'Cá chép bơi đi, nilon ở lại'
Hà Nội: 'Cá chép bơi đi, nilon ở lại'
TPO - Sau lễ cúng ông Công ông Táo ngày 23/12 âm lịch, người dân Thủ đô lại mang cá ra sông, ao hồ phóng sinh, 'tiễn ông Táo về chầu trời'. Thông điệp 'thả cá đừng thả túi nilon' tiếp tục lan toả mạnh mẽ trong ngày 23 tháng Chạp.

Có thể bạn quan tâm

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)

NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu

TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.
Hé lộ chương trình đầy tham vọng của hải quân Mỹ

Hé lộ chương trình đầy tham vọng của hải quân Mỹ

Trong một nỗ lực nhằm tăng cường lực lượng và ứng phó với các mối đe dọa trên biển, hải quân Mỹ đã bắt tay triển khai một chương trình phát triển vũ khí đầy tham vọng. Đó là chế tạo tàu khu trục mới, có thể được trang bị tên lửa siêu thanh và hệ thống laser mạnh hơn ít nhất 10 lần so với thế hệ vũ khí hiện có.