Nam nhân viên y tế nghi giết vợ bằng... thuốc nhỏ mắt

Joshua Hunsucker và vợ Stacy. Ảnh: Daily Mail
Joshua Hunsucker và vợ Stacy. Ảnh: Daily Mail
TPO - Joshua Hunsucker (sống tại Bắc Carolina, Mỹ) được cho là đã sử dụng thuốc nhỏ mắt để ám sát người vợ nằm liệt giường.

Theo CNN, Stacy Hunsucker – vợ của Joshua Hunsucker đã gặp một số vấn đề về sức khoẻ tại nhà riêng vào ngày 23/9/2018.

Ngay sau đó, cô được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị nhưng không qua khỏi.

Một nhân viên y tế tại Sở Bảo hiểm đã kiểm tra mẫu máu của Stacy và phát hiện nồng độ tetrahydrozoline cao bất thường.

Hoạt chất này thường được tìm thấy trong thuốc nhỏ mắt. Nhưng theo một bác sĩ tim mạch, nó có thể gây rối loạn nhịp tim, thậm chí ngưng tim nếu sử dụng không đúng cách.

Loại trừ khả năng tự tử, cơ quan điều tra cáo buộc Joshua đã sát hại chính người vợ của mình bằng tetrahydrozoline. Tuy nhiên, phương thức đầu độc của Joshua không được tiết lộ.

Joshua (35 tuổi, nhân viên y tế) cũng được cho là đã lấy số tiền bảo hiểm trị giá 250.000USD của Stacy sau khi cô qua đời.

Thẩm phán tuyên số tiền bảo lãnh Joshua là 1,5 triệu USD, và cựu nhân viên y tế này sẽ tiếp tục hầu toà vào tháng 1/2020.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cảnh báo tetrahydrozoline có thể gây ngộ độc, đặc biệt ở trẻ em. Trong khi đó, Viện Hàn lâm Nhãn khoa Mỹ cảnh báo chất này từng được sử dụng trong các vụ giết người.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.