Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang

Biệt thự mà Venus Williams đang rao bán.
Biệt thự mà Venus Williams đang rao bán.
TPO - Theo tờ The Sun, cô chị nhà Williams đang rao bán căn biệt thự hạng sang của mình ở quận Palm Beach thuộc bang Florida, Mỹ với giá 2,1 triệu bảng.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 1 Được biết, toàn bộ khuôn viên của căn biệt thự này có diện tích lên tới 8.500 m2 và được Venus Williams cùng cô em Serena mua với giá 415.000 bảng. Sau hơn 2 năm sửa chữa, căn biệt thự này nhanh chóng trở thành một nơi nghỉ dưỡng hạng sang.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 2 Theo tờ The Sun, trong biệt thự này có phòng chiếu phim, hồ bơi, phòng spa để giúp nó trở thành một nơi nghỉ dưỡng thực thụ.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 3 Đáng chú ý, biệt thự này trải dài bên cạnh sân golf của CLB BallenIsles Country ở quận Palm Beach.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 4 Trong căn biệt thự có 6 phòng ngủ gồm 2 phòng chính và 4 phòng dành cho khách. Tất cả đều được bố trí như phòng của khách sạn 5 sao.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 5 Hầu hết, nhưng vị khách đến chơi với chị em nhà Williams tại căn biệt thự này đều có cảm giác như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 6
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 7
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 8 Bên trong phòng tập thể dục của biệt thự.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 9 Các danh hiệu của cô chị nhà Williams được trưng bày trên các bức tường của phòng chiếu phim.
Năm hết tết đến, tay vợt Venus Williams rao bán biệt thự siêu sang ảnh 10
Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

TPO - Trong trận đấu ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh lúc 01h45 rạng sáng nay, do cất nhiều vị trí chủ chốt nên Chelsea đã chơi kém. Họ bị cầm hòa trong 90 phút thi đấu chính thức và chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu.