Nam diễn viên 'Chúa nhẫn' 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng COVID-19

TPO - Ngôi sao phim “Chúa nhân” - Ian McKellen nằm trong nhóm đối tượng ưu tiên tại Anh đã vừa được tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

Ngôi sao “Chúa tể những chiếc nhẫn” - Ian McKellen (81 tuổi) đã vừa được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Bệnh viện Đại học Queen Mary ở London (Anh).

Ông nằm nằm trong nhóm đối tượng được ưu tiên tại Anh (những người già trên 80 tuổi). Sau khi tiêm xong, Ian cho biết: “Đó là một ngày rất đặc biệt, tôi cảm thấy rất phấn chấn”.

Nam diễn viên 'Chúa nhẫn' 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 1

Ông Ian cảm thấy may mắn vì được tiêm phòng sớm: “Bất cứ ai sống đến tuổi này như tôi đều hiểu tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin. Tỷ lệ tiêm vắc-xin ở người già nên là 100%, bởi vì nó không chỉ tốt cho chính bạn mà còn tốt cho những người thân của bạn - bạn đang làm việc có ích cho xã hội”.

“Tất nhiên tôi không thấy đau, còn rất thoải mái nữa. Thật tốt khi tôi có thể gặp gỡ trực tiếp các nhân viên y tế và nói lời cảm ơn với họ vì họ đã làm việc thật chăm chỉ, tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu việc tiêm phòng vắc-xin cho bất kỳ ai”, sao nam sê-ri “Chúa nhẫn” chia sẻ sau khi tiêm mũi đầu tiên.

Nam diễn viên 'Chúa nhẫn' 81 tuổi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 2 Ian McKellen 

Được biết, ông Ian McKellen sẽ phải tiêm nhắc lại sau 21 ngày, liều đầu tiên đã được tiêm vào thứ 4 tuần này.

Những người nổi tiếng khác bao gồm giám khảo Prue Leith (80 tuổi) và ngôi sao nhạc rock Marty Wilde (81 tuổi) mới đây cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của họ khi được tiêm vắc-xin.

Theo Independent
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

TPO - Trong tập 8 của liveshow Sao Nối Ngôi, khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của “quái kiệt sân khấu” một thời là Bobo Hoàng tức nghệ sĩ Thanh Hoàng. Với gương mặt hốc hác, ánh mắt u buồn và vóc dáng gầy gò, ít ai biết ở tuổi 74, Bo Bo Hoàng vẫn đam mê với sân khấu tuồng cổ và chắp cánh cho các tài năng ở vị trí đào chánh, kép chánh.
Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.
Du lịch lại vượt khó chờ phản công khi hết dịch Ảnh: KỲ SƠN

Du lịch thủ thế chờ phản công

TP - Du khách hoãn, hủy gần như toàn bộ tua du lịch trong tháng 5, chưa có ý định đặt tua cho các tháng tiếp theo. Doanh nghiệp du lịch phải lui về trạng thái phòng thủ chờ thời điểm trỗi dậy.