Nam công nhân sửa điều hòa ngã từ cáp xuống đất tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Đang làm việc sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại thang dây thừng ở tầng 4 ngôi nhà, do dây đứt một nam công nhân ngã xuống tử vong.

Vào khoảng 15h ngày 29/4, một nhóm thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà nghỉ tại đường Ngọc Lâm (Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội), trong lúc một nam công nhân sửa chữa đứng ở cáp bảo hiểm tầng 4 để làm việc thì cáp bị đứt. Vụ việc khiến người này ngã xuống đất.

Ngay lập tức, người dân đã đưa nạn nhân sinh năm 1989, quê ở Thạch Thất đi cấp cứu và đồng thời báo lực lượng chức năng đến hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu và làm rõ nguyên nhân sự việc. Tại hiện trường, dây thừng vương vãi xung quanh người nạn nhân, một tấm ván gỗ ở trên người nạn nhân.

Theo lãnh đạo UBND phường Gia Thụy, nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng nên đã không qua khỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPO - Công an TPHCM chính thức thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường từ ngày 16/9 và quy định về việc đổi ca cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Các giải pháp kiểm tra những người lưu thông trên đường sẽ được thực hiện linh hoạt để tránh phiền hà và tập trung đông người.
Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

TPO - “Thường trực Thành ủy có chỉ đạo điều chỉnh các biện pháp theo hướng, sẽ không triển khai 3 vùng như hiện nay. Việc phong tỏa phải bám sát chỉ đạo của Thủ tướng, hướng dẫn của Bộ Y tế. Thành phố sẽ không phong tỏa quy mô lớn, chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất ở các điểm phong tỏa để kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo hoạt động phục hồi kinh doanh, đời sống nhân dân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền nêu.