Nam ca sĩ gây ‘bão’ mạng vì quá giống Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Nam ca sĩ Afghanistan trông như anh em sinh đôi với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.
Nam ca sĩ Afghanistan trông như anh em sinh đôi với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.
TPO - “Bản sao” của Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã được phát hiện trên chương trình tìm kiếm tài năng ca hát của Afghanistan.

Abdul Salam Maftoon là một thí sinh của “Afghan Star” – gameshow tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu ở Afghanistan. Anh đã “sống sót” sau nhiều vòng loại trừ trong mùa 14 của cuộc thi. Tuy nhiên, nam thí sinh nổi tiếng hơn nhờ vẻ ngoài được đánh giá giống hệt Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Theo hãng tin Afghanistan’s Khaama Press, Abdul Salam Maftoon là sinh viên âm nhạc, ca sĩ nhạc truyền thống đến từ tỉnh Badakhshan. “Anh ấy sở hữu mái tóc dày, cặp lông mày rậm rạp, trông rất giống với ông Trudeau”, hãng tin đưa tin.

Sau phát hiện thú vị này, hình ảnh của Salam Maftoon và ông Trudeau được ghép với nhau, rồi lan truyền trên Internet. Nhiều cư dân mạng trên thế giới rất bất ngờ trước sự giống nhau của hai người đàn ông ở hai quốc gia khác nhau. Maftoon lập tức trở thành “hiện tượng mạng”, và được gọi với nhiều biệt danh khác nhau như “Salam Trudeau”, “Trudeau của Afghanistan” hay “bản sao của Trudeau”…

Nam ca sĩ gây ‘bão’ mạng vì quá giống Thủ tướng Canada Justin Trudeau ảnh 1  
Nam ca sĩ gây ‘bão’ mạng vì quá giống Thủ tướng Canada Justin Trudeau ảnh 2 Hai người giống nhau đến mức fans của ông Trudeau cũng phải ngạc nhiên.

“Thí sinh Salam Maftoon của chương trình truyền hình Afghan Star, một giọng ca nhạc dân gian, nổi tiếng hơn nhờ vẻ ngoài giống Thủ tướng Canada Justin Trudeau”, một bình luận viết.

“Anh chàng này trông giống hệt Trudeau. Nếu không não tôi có vấn đề”, người khác hưởng ứng.

“Ca sĩ Salam Maftoon của Afghanistan trông rất giống Thủ tướng Canada Justin Trudeau, đến mức những người hâm mộ và theo dõi ông đều ngạc nhiên”, thêm bình luận khác.

Abdul Salam Maftoon thi trong “Afghan Star”. Video: Youtube

Theo Theo Global News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm