Nam Á Bank mở mới nhiều phòng giao dịch tại các tỉnh trọng điểm

Với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, các đơn vị mở mới hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của khách hàng địa phương.
Với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, các đơn vị mở mới hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của khách hàng địa phương.
Đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, Nam A Bank liên tiếp mở mới 3 điểm giao dịch Nam A Bank EaH’Leo tại tỉnh Đắk Lắk (14/2), Nam A Bank Thanh Thủy (20/2) và Nam A Bank Đoan Hùng (21/2) tại tỉnh Phú Thọ.

Việc khai trương và đưa vào hoạt động 3 đơn vị kinh doanh này tại vị trí thuận lợi thuộc các tỉnh trọng điểm không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nguồn vốn, hỗ trợ người dân phát triển nền kinh tế đặc thù. Bên cạnh đó, các phòng giao dịch còn cung ứng đầy đủ sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt như ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…), sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh… phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Ông Nguyễn Danh Thiết – Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Bắc và Trưởng Ban phát triển mạng lưới cho biết: “Liên tiếp mở rộng mạng lưới trải dài khắp các khu vực trên cả nước từ trung tâm đến ngoại thành cho thấy Nam A Bank từng bước nâng tầm quy mô, chuẩn hóa hoạt động, phát huy lợi thế nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Từ đó, đón nhận sự tin yêu, tăng trưởng tích cực và chiếm thị phần tại các địa bàn trú đóng”.

Nam Á Bank mở mới nhiều phòng giao dịch tại các tỉnh trọng điểm ảnh 1 Ông Nguyễn Danh Thiết – Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Bắc và Trưởng Ban phát triển mạng lưới phát biểu tại Lễ khai trương

Nhân dịp khai trương, các Đơn vị mở mới của Nam A Bank dành hơn 3000 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 30/03/2019, với chương trình “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc”, khách hàng khi gửi tiền tại các điểm giao dịch trên toàn quốc sẽ được quay số trúng quà ngay tại quầy cùng cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm lên đến 500 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng.

Đặc biệt, Nam A Bank hiện đang triển khai chương trình Tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng. Với chương trình ưu đãi này, Nam A Bank mong muốn tạo điều kiện để khách hàng tại các địa phương bổ sung vốn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội.

Hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ chuẩn mực hàng đầu Việt Nam, Nam A Bank đã và đang từng bước mở rộng mạng lưới, phát triển mạnh mẽ các kênh phân phối trên toàn quốc. Theo sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước, tính đến thời điểm hiện tại, Nam A Bank đã khai trương và đưa vào hoạt động 1 chi nhánh và 6 phòng giao dịch ở các tỉnh thành. Đến giữa năm 2019, các điểm giao dịch mới của Nam A Bank sẽ tiếp tục hiện diện tại Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Quảng  Ninh…

Nam Á Bank mở mới nhiều phòng giao dịch tại các tỉnh trọng điểm ảnh 2 Trong ngày đầu tiên khai trương, các điểm giao dịch mới của Nam A Bank đã đón tiếp rất nhiều khách hàng gửi tiền và được nhận quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về các đơn vị kinh doanh và sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679, truy cập website namabank.com.vn hoặc đến tại các phòng giao dịch:

Nam A Bank Ea H’leo

Địa chỉ: Số 384 Giải phóng, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 355 6665 – 0262 355 6685

Nam A Bank Thanh Thủy

Địa chỉ: Khu Phố, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210 3689 688

Nam A Bank Đoan Hùng

Địa chỉ: Khu phố Tân Tiến, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 02103 880 388

MỚI - NÓNG