Nadal ngược dòng lên ngôi vô địch Pháp mở rộng

TPO - Rafael Nadal đã trở thành nhà vô địch giải quần vợt Pháp mở rộng sau khi đánh bại "đại địch" Djokovic ở trận chung kết diễn ra vào đêm nay. Một chiến thắng không dễ dàng nhưng đầy thuyết phục của tay vợt người Tây Ban Nha.

Ở trận chung kết đêm nay, Nadal đã khởi đầu không tốt và để thua Djokovic 3-6 ở set đầu tiên.

Nadal ngược dòng lên ngôi vô địch Pháp mở rộng ảnh 1 Nadal và chiếc cup vô địch. Ảnh AFP.

Tuy nhiên, kể từ set thứ hai, người ta đã bắt đầu chứng kiến cuộc ngược dòng ngoạn mục của tay vợt người Tây Ban Nha trong thời tiết cực kỳ nắng nóng. Nadal lần lượt đánh bại Djokovic với các kết quả 7-5, 6-2, 6-4 ở các set thứ 2, 3, 4 để lên ngôi vô địch Pháp mở rộng 2014.

Đây là ngôi vô địch Grand Slam trên sân đất nện thứ 9 của Nadal trong 11 năm. Anh vẫn xứng danh là "Ông vua sân đất nện".

MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.