Mỹ Tâm, Nguyên Khang tạo kỷ lục trong đêm đón năm mới

Mỹ Tâm, Nguyên Khang tạo kỷ lục trong đêm đón năm mới
TPO - Màn selfie quy tụ số người đông nhất, màn karaoke tập thể lớn nhất là 2 kỷ lục trong đêm Countdown Party ngày năm mới vừa qua.

1. Sự kiện Đếm ngược “tuổi thọ” lớn nhất: Từ lâu, Heineken Countdown Party đã trở thành 1 “danh từ chung” khi nhắc tới Sự kiện Đếm ngược chào năm mới tại Hà Nội. Có thể bởi đây là Đại tiệc Countdown có thâm niên lâu nhất – 9 năm, và trở thành event được trông đợi hàng năm. 

Mỹ Tâm, Nguyên Khang tạo kỷ lục trong đêm đón năm mới ảnh 1

Kỷ lục biển Flash lớn nhất được tạo ra bởi hơn 300,000 khán giả có mặt trong đêm đại tiệc Countdown Party.

2. Biển đèn Flash từ điện thoại selfie của hơn 300,000 người kích hoạt sự kết nối của không gian và thời gian: Tại chương trình MC Nguyên Khang đã cùng với hàng trăm ngàn khán giơ cao những chiếc điện thoại tạo nên biển đèn Flash rực sáng và nhất từ trước đến nay. Đây chính là sự kích hoạt cho kết nối giữa không gian và thời gian để khoảnh khắc chạm tới tương lai gần hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chính biển đèn Flash này đã hỗ trợ cho Soobin Hoàng Sơn được thả mình theo cảm xúc cùng hit đình đám “Phía sau một cô gái”.

Mỹ Tâm, Nguyên Khang tạo kỷ lục trong đêm đón năm mới ảnh 2

Tóc Tiên cùng với khán giả thủ đô hòa vang karaoke phần điệp khúc của bài hát “Vì tôi còn sống” với bỏ qua những điều còn vương vấn của năm cũ và bước đến năm 2017 tràn đầy hy vọng.

Mỹ Tâm, Nguyên Khang tạo kỷ lục trong đêm đón năm mới ảnh 3

Màn hình Karaoke lớn nhất từ trước tới nay được hơn 300,000 khán giả cùng nhau nhìn và hát theo.

3. Màn Karaoke tập thể lớn nhất từ trước đến nay tại thủ đô: Ca sĩ Tóc Tiên chính là người làm nên kỷ lục đặc biệt này khi đem đến cho khán giả thủ đô màn hát Karaoke tập thể lớn nhất từ trước tới nay. Với màn hình karaoke cực đại là chiếc đầu của Robot tương lai, hàng trăm ngàn âm thanh hòa vang điệp khúc của bài hát “Vì Tôi Còn Sống” đầy ý nghĩa - bỏ qua những điều còn vương vấn của năm cũ và bước đến năm 2017 tràn đầy hy vọng.

4. Màn selfie quy tụ số khán giả đông nhất từ tại thủ đô: Khoảnh khắc Mỹ Tâm cùng MC Nguyên Khang với hơn 300,000 khán giả thủ đô chỉ 30s ngay trước khoảnh khắc giao thừa đã đẩy sự phấn khích của khán giả lên đỉnh điểm, chính thức xác nhận kỷ lục số lượng người quy tụ trong một bức ảnh selfie“khủng” nhất từ trước tới nay tại Hà Nội.

Mỹ Tâm, Nguyên Khang tạo kỷ lục trong đêm đón năm mới ảnh 4

Khoảnh khắc đẹp nhất đêm đại tiệc Heineken Countdown Party khi tất cả chạm tới tương lai cùng nhau cuồng nhiệt chào đón năm mới 2017

5. Số lượng người xem trực tuyến Chương trình đạt lượt view “khủng”: Cán mốc hơn 150,000 lượt xem qua youtube và hơn 1,6 triệu lượt xem trên mạng xã hội chỉ chưa đầy 12 giờ đồng hồ, đây chính là khoảnh khắc countdown đầy ấn tượng tụ hội đông đảo khán giả Việt nhất từ trước đến nay.

Chính sự dàn dựng công phu cùng hệ thống sân khấu hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng ứng dụng những công nghệ tối tân, dàn nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn… cùng những bản hit mê hoặc đã góp phần làm nên kỷ lục này cho Heineken Countdown Party năm nay.

MỚI - NÓNG