Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ

TPO - Thậm chí, nhiều người hâm mộ cho rằng, Ngọc Duyên sở hữu hỉnh thể quyến rũ và sexy hơn “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 1 Mới đây, Ngọc Duyên hay còn được biết tới với danh xưng “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ” khiến fan “mắt tròn mắt dẹt” khi tung loạt ảnh bikini sexy, gợi cảm.
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 2 Dù sinh con đầu lòng chưa lâu nhưng Ngọc Duyên nhanh chóng lấy lại vóc dáng “đồng hồ cát”.
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 3 Ngọc Duyên từng đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu (Miss Global Beauty Queen). Cô khiến dư luận xôn xao khi đi dự sự kiện bằng siêu xe có giá trị ước tính lên đến 70 tỷ đồng. Từ đó người đẹp có biệt danh “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ”.
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 4 Ngọc Duyên kết hôn với chồng đại gia tên Đỗ Anh Tuấn (sinh năm 1975) vào đầu năm 2018.
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 5 Sau khi lấy chồng và sinh con, Ngọc Duyên dần rút lui vào hậu trường. “Bây giờ, tôi không tham gia quá sâu vào showbiz như ngày xưa. Ngày xưa, tôi đi tất cả các sự kiện từ quảng cáo cho đến phim ảnh. Thế nhưng hiện tại, tôi hạn chế vì công việc của tôi và chồng phải di chuyển giữa Hà Nội - Sài Gòn rất nhiều. Khi ông xã công tác ở Hà Nội, tôi có thời gian đi event. Còn bình thường khi anh ở đây, tôi không bao giờ đi được buổi tối. Anh không có cấm nhưng tôi tự giác dành thời gian cho chồng con nhiều hơn”- Ngọc Duyên chia sẻ.  
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 6 Sau 3 năm đăng quang Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, nhan sắc của Ngọc Duyên ngày càng thăng hạng.
Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông