Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel

TPO - Tạp chí Maxim tiếp tục “đốn tim” các quý ông bằng loạt ảnh biểu tượng gợi cảm người Mỹ tóc vàng nóng bỏng đến “nghẹt thở” trên những hoang mạc ở Israel.
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 1 Khi biết mình được Maxim bình chọn đứng đầu danh sách 100 người đẹp nóng bỏng nhất 2018, Kate Upton chia sẻ: "Bạn biết không, tôi làm việc rất chăm chỉ cho bản thân: làm sao để có cảm thấy vui vẻ, cảm thấy mạnh mẽ, tập luyện tích cực... Giành vị trí thứ 1 trên Hot 100 giống như là một phần thưởng cho những nỗ lực của tôi."
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 2 Nàng mẫu 25 tuổi cho biết cô cảm thấy vô cùng thích thú khi lần đầu được đến Israel chụp hình cho Maxim. "Những cuộc phiêu lưu vẫn luôn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Bạn biết đấy, thật thú vị khi có thể đi du lịch và gặp gỡ những người mới, trải nghiệm những điều mới mẻ."
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 3 Tháng 12 năm ngoái, Kate lên xe hoa với bạn trai lâu năm Justin Verlander trong lễ cưới lãng mạn như mơ được tổ chức ở Tuscany, Ý.
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 4 Nhiều năm nay, mỹ nữ tóc vàng vẫn luôn là biểu tượng sắc đẹp mới trong lòng các chàng trai.
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 5
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 6 Sở hữu đường cong bốc lửa, thiên thần người Mỹ còn là gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 7 Những shoot hình táo bạo nóng nỏng của "chân dài" Kate Upton giữa hoang mạc Israel.
Mỹ nữ gợi tình Kate Upton quá đỗi nóng bỏng giữa hoang mạc Israel ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm