Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal

TPO - Cuối cùng thì Huỳnh Thánh Y cũng được mặc váy cưới sau những tai tiếng trong sự nghiệp và cuộc sống riêng.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 1 Nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y và ông xã Dương Tử xuất hiện trong bộ ảnh ngập tràn hạnh phúc trên tạp chí Cosmo Bride.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 2 Nụ cười viên mãn bình yên trên gương mặt cô dâu chú rể sau 10 năm sóng gió.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 3 Cặp đôi đã bí mật kết hôn từ 10 năm trước nhưng cả hai giấu kín điều này, khiến Huỳnh Thánh Y bị "ném đá" dữ dội khi bị cho là "kẻ thứ ba" giật chồng phá hoại hạnh phúc gia đình Dương Tử.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 4  Trước đó, những scandal chụp ảnh gợi cảm trên tạp chí đàn ông và tính cách chảnh chọe cũng đã khiến Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích một thời gian dài, sự nghiệp xuống dốc không phanh.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 5 Người đẹp sinh năm 1983 khởi nghiệp năm 2002 với vai diễn trong bộ phim thần tượng "Biệt thự táo đỏ".
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 6 Sắc vóc xinh đẹp trời phú cộng với tài diễn xuất đã giúp nữ diễn viên lọt mắt "vua hài" Châu Tinh Trì. Cô được mời đóng "Tuyệt đỉnh Kungfu" năm 2004.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 7 Dương Tử là đại gia truyền thông, diễn viên và là nhà sản xuất. Mãi đến gần đây, anh mới thổ lộ sở dĩ không muốn công khai chuyện hẹn hò với Huỳnh Thánh Y vì muốn con gái nhỏ của anh với vợ cũ có một tuổi thơ trọn vẹn.
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 8
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 9 Vợ chồng Huỳnh Thánh Y bên con trai cả...
Mỹ nhân 'Tuyệt đỉnh Kungfu' xinh đẹp trong ảnh cưới sau loạt scandal ảnh 10 ... và con trai thứ 2 trong tiệc mừng sinh nhật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.