Mỹ nhân sống một mình

TP - Mới đây, nữ diễn viên “Chạy trốn thanh xuân” cho khán giả thấy cuộc sống đời thường của mình. Thì ra, Thanh Tú đang sống độc thân trong một căn hộ ở Hà Nội.

 Ngoài việc giới thiệu qua nơi ở, người đẹp cũng chia sẻ thêm về hoàn cảnh của bản thân: Cô đã li dị chồng được khoảng 8 năm. Sau li hôn, tay trắng không có gì, cô phải thuê một nơi ở gần cơ quan, bằng sự cố gắng, tích cóp cô đã mua được một căn hộ nhỏ như hiện tại. Chủ đề li dị sống một mình được tiếp nối qua lời kể nhẹ nhàng của cô: Có người hỏi tôi sống một mình có buồn không? Tôi không có thời gian để buồn, để cô đơn. Bởi niềm vui của tôi là công việc. Ngoài công việc của nhà hát tôi còn đi làm thêm, kín lịch... Thanh Tú cho biết, so với khi còn sống với chồng, cô đã có nhiều thay đổi: Ngày trước, cô bắt chồng ăn cơm 3 bữa, sáng, trưa, tối. Còn giờ, sống một mình cô không nấu nướng nhiều. Bản thân cô vẫn chờ đợi tình yêu. Người đàn ông chinh phục trái tim Thanh Tú phải là người khiến cô ngưỡng mộ về mọi mặt, từ đạo đức, cư xử tới nghề nghiệp....

Không có gì hấp dẫn độc giả bằng đời sống riêng của nghệ sỹ  có ít nhiều khác thường như Thanh Tú. Dư luận đua nhau tranh luận: Thanh Tú có vui vẻ thật không ? Hay cô đơn mà không dám thú nhận? Một độc giả viết: “Nói vậy thôi chứ trong thâm tâm thì cô đơn lắm, là con người, tránh sao được những cảm giác bản năng”. Rồi người này lo lắng cho cô: “Ở một mình không phải điều tốt, nhất là những lúc đau yếu bệnh tật”...  Người khác lại bênh Thanh Tú: “Giá của việc sống một mình là cô đơn, còn cái được của chị ấy là sự tự do” v.v... Một số người  “soi” tiêu chuẩn tìm “một nửa” của Thanh Tú: “Mẫu đàn ông của chị “giản dị” quá”; “Chỉ bằng nấy tiêu chuẩn thì 99% đàn ông Việt ra rìa...”.  Cứ được quan tâm kiểu này, không biết Thanh Tú vui hay buồn nhưng có thể chính cô sẽ tạo nên một “phong trào”: Mỹ nhân tiết lộ đời sống một mình. Giống như một dạo, không ít người đẹp bất ngờ tiết lộ làm mẹ đơn thân, khiến khán giả đua nhau vào an ủi.

Mỹ nhân sống một mình ảnh 1 Thanh Tú 
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Đặng Tiến nhiều lần tặng tranh đấu giá trong mùa dịch

Nghệ sỹ và áp lực mùa giãn cách

TP - Có một nhà báo phía Nam nói vui: “Sản phẩm bán chạy nhất trong mùa dịch có thể kể đến là… bàn phím máy tính. Vì dịch ở nhà rảnh nên xuất hiện nhiều “nhà đạo đức”, “nhà phê bình”… Lực lượng hứng chịu khá nhiều chỉ trích tại thời điểm này lại chính là những nghệ sỹ nổi tiếng. Nhưng trên hết, vẫn là tấm lòng của họ dành cho người dân nghèo giữa mùa dịch.
Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.