Mỹ nhân Nhật mê thầy Miura

Mai Yamagishi
Mai Yamagishi
Thời còn làm việc ở Nhật Bản, với tài năng, nhiệt huyết cùng phong cách cầm quân lạnh lùng, ông thầy Toshiya  Miura đã nhận được sự ái mộ của không ít fans, đặc biệt là các CĐV nữ xinh đẹp. Trong số đó phải kể đến Mai Yamagishi- ngôi sao truyền hình nổi tiếng Nhật Bản.   

Trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình Nhật vào tháng 09/2012, khi được hỏi về những cầu thủ và HLV nào ở Nhật Bản mà mình yêu thích nhất, mỹ nhân sinh năm 1987 của xứ Phù Tang cho biết: “Tôi thích Yosuke Kashiwagi (Urawa Red Diamonds), Kazuma Watanabe (Tokyo FC), Yuki Otsu (VVV-Venlo) và… Toshiya Miura”. Nhưng tại sao lại là Miura-"thuyền trưởng" của tuyển Việt Nam?

Mai Yamagishi thổ lộ: “Tôi thích những người đàn ông mạnh mẽ và quyết đoán. Tôi có thể thấy tính cách đó của những cầu thủ như Kashiwagi và đặc biệt là HLV Miura. Theo quan điểm của tôi, những người đàn ông mạnh mẽ luôn chiến đấu hết mình, nghiêm túc với công việc nhưng lại rất mềm mại với phụ nữ”.

Theo Theo Thể thao 24h
MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).