'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc

TPO - Mạng xã hội Trung Quốc đang “sục sôi” trước tin đồn “mỹ nhân ngư” – Lâm Duẫn là một trong số hơn trăm người tình của “Đệ nhất quan tham" Trung Quốc Lại Tiểu Dân.

Cụ thể, Tân Hoa xã đưa tin, hôm 11/ 8 vừa qua, Lại Tiểu Dân (Lai Xiaomin), nguyên Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Tài sản Hoa Dung (Huarong) trực thuộc Quốc Vụ viện Trung Quốc đã bị Tòa án thành phố Thiên Tân đưa ra xét xử về các tội tham ô, nhận hối lộ, trùng hôn. Số tiền Lại Tiểu Dân nhận hối lộ lên tới gần 1,8 tỷ Nhân dân Tệ (NDT, tức 6.300 tỷ VND) – con số khổng lồ, lập kỷ lục về các quan chức tham nhũng của Trung Quốc xưa nay.

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc ảnh 1 Lại Tiểu Dân tại tòa.
Tạp chí tài chính Caixin cho hay, Lại Tiểu Dân còn phạm tội trùng hôn khi có hơn 100 người tình. Trong số đó có rất nhiều sao nữ nổi tiếng của làng giải trí. Đặc biệt, có một người được miêu tả là diễn viên, sinh năm 1996 quê ở Hồ Châu (tỉnh Chiết Giang), sở hữu chiều cao gần 1,7 m. Đối chiếu những thông tin trên, cộng đồng mạng chỉ ra rằng chúng đều trùng khớp với “Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nên tin đồn cô là một trong những người tình của “Đệ nhất quan tham” nhanh chóng được lan truyền.

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã thông qua công ty đại diện để khẳng định: “Thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Lâm Duẫn và Lại Tiểu Dân có liên quan đến nhau. Nhưng đây là thông tin không đúng sự thật, làm tổn hại danh tiếng của cô ấy trước công chúng. Công ty chúng tôi sẽ truy cứu pháp luật với những cá nhân đã chia sẻ tin tức không được kiểm chứng này".

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc ảnh 2 Thông tin mà Caixin tiết lộ về sao nữ là nguời tình của Lại Tiểu Dân bị nhiều người cho rằng nó trùng khớp với tiểu sử của "Mỹ nhân ngư" -Lâm Duẫn.

Được biết, Lâm Duẫn tên thật là Phí Hà, sinh năm 1996 ở thành phố Hồ Châu (tỉnh Chiết Giang). Trước khi đi theo nghiệp diễn, cô từng được nhiều nhiếp ảnh gia “chọn mặt gửi vàng” khi sở hữu chiều cao vượt trội (1,7m) cùng vẻ đẹp thuần khiết theo hình tượng dịu dàng, thánh thiện, pha trộn giữa Từ Hy Viên và Thư Kỳ.

Năm 17 tuổi, Lâm Duẫn có vai diễn đầu tiên trong một bộ phim ngắn nhưng bị chê là thảm họa "bình hoa di động". Thế nhưng may mắn bỗng chốc đến với cô khi được đóng chính trong “Mỹ nhân ngư “ của Châu Tinh Trì. Mặc dù không phải ở mức xuất chúng nhưng tất cả các nhà phê bình đều cho điểm khá tốt về diễn xuất của cô trong vai nàng tiên cá.

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc ảnh 3 Lâm Duẫn trong phim "Mỹ nhân ngư".

Nhờ đó, con đường diễn xuất của Lâm Duẫn thênh thang hơn bao giờ hết. Cô tiếp tục nhận được vai diễn quan trọng trong bộ phim truyền hình “Vân điên chi thượng” của Vu Chính. Hay tham gia “Tước tích”, đóng chung với Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm,…

Bên cạnh đó, đời tư của Lâm Duẫn cũng được nhiều người chú ý. Bởi sau “Mỹ nhân ngư”, xuất hiện nhiều tin đồn về mối quan hệ ông – cháu giữa cô và “vua hài” Châu Tinh Trì. Hay việc cô hẹn hò và dọn đến sống chung với người tình hơn mình 18 tuổi là Phùng Thiệu Phong –chồng Triệu Lễ Dĩnh vào năm 2016. Vì những bê bối nêu trên, nên Lâm Duẫn bị nhiều người gắn cho biệt danh là "nữ diễn viên hư hỏng" của làng giải trí xứ Trung và "sở hữu" một lượng antifan khá "hùng hậu".

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc ảnh 4

Lâm Duẫn và Châu Tinh Trì.

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc ảnh 5 "Mỹ nhân ngư" thuở còn hẹn hò Phùng Thiệu Phong.
'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn bị đồn là 1 trong số 100 người tình của quan tham Trung Quốc ảnh 6 Lâm Duẫn có đời tư ồn ào
Theo Tân Hoa xã, Sohu, Caixin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm