Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira

TPO - Không chỉ là người mẫu đang lên đầy triển vọng của làng mốt, mỹ nhân Brazil còn là hot girl mạng xã hội với những bức ảnh gợi cảm thể hiện gu thời trang cực chất.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 1 Sở hữu thân hình đẹp với chiều cao 1m75, Gizele Oliveira chỉ cần đứng vào khung hình là lập tức có những bức ảnh ấn tượng như bìa tạp chí.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 2 Nàng mẫu 9x diện bikini sắc màu trên bãi biển Laguna, California.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 3 Người đẹp Brazil có ba vòng đầy đặn với body chuẩn như tạc tượng.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 4 Cô thường xuyên đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân 1,3 triệu người follow.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 5 Mỹ nhân 27 tuổi được coi là một trong những "chân dài" xứ Samba thế hệ mới sau các đàn chị đình đám như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima...
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 6 Gizele Oliveira cho biết thời gian này, cô luôn cẩn thận đeo khẩu trang mỗi khi ra đường để phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 7 Siêu mẫu sinh năm 1993 nổi bật ở Los Angeles, California với phong cách thời trang đường phố mà vẫn tôn eo thon và đường cong gợi cảm.
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 8
Say đắm dáng vóc quyến rũ của 'chân dài' 9x Gizele Oliveira ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm