Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng

TPO - Siêu mẫu xứ bạch dương khoe body hoàn hảo với đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn trong những trang phục xuyên thấu ôm sát của hãng nội y Intimissimi.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 1  Irina Shayk vừa xuất hiện trong chiến dịch mới New Fibers của Intimissimi.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 2 Mỹ nhân Nga có gương mặt đẹp như tạc tượng với thần thái cuốn hút.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 3 Intimissimi là thương hiệu nội y nổi tiếng của Ý và Irina Shayk là gương mặt đại diện của hãng từ nhiều năm nay.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 4
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 5 Siêu mẫu xứ bạch dương sở hữu body hoàn hảo với đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 6 Chia tay tài tử Bradley Cooper cách đây không lâu, hiện Irina Shayk là quý cô độc thân quyến rũ.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 7 Cô diện những mẫu thiết kế có chất liệu thân thiện với làn da, xuyên thấu gợi cảm.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 8 Giàu có, nổi tiếng và là hình mẫu phụ nữ độc lập, có điều thần tình ái vẫn chưa mỉm cười với nàng mẫu Nga xinh đẹp này.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 9
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 10 Bà mẹ 1 con tập luyện khắt khe để giữ dáng thanh mảnh.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 11
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 12
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 13
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 14
Mỹ nhân Nga Irina Shayk quyến rũ với thân hình đẹp như tạc tượng ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm