Mỹ nhân Maura Higgins sexy hết nấc trong nội y ren xuyên thấu

TPO - Maura Higgins làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu nội y Ann Summers.
Mỹ nhân Maura Higgins sexy hết nấc trong nội y ren xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, Maura Higgins trở lại với vai trò người mẫu khi tham gia chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mùa đông Be More Maura của thương hiệu nội y Ann Summers.
Mỹ nhân Maura Higgins sexy hết nấc trong nội y ren xuyên thấu ảnh 2 Mái tóc nâu buông xoã bồng bềnh, những đường cong tinh tế được tôn lên với nội y ren xuyên thấu khiến Maura đầy mê hoặc, gợi cảm.
Mỹ nhân Maura Higgins sexy hết nấc trong nội y ren xuyên thấu ảnh 3 Người đẹp 28 tuổi nổi tiếng từ show truyền hình hẹn hò đình đám nước Anh Love Island.
Mỹ nhân Maura Higgins sexy hết nấc trong nội y ren xuyên thấu ảnh 4 Hiện tại, cô đang trải qua quá trình huấn luyện căng thẳng trước khi tham gia show mới Dancing On Ice - chương trình thực tế về trượt băng.
Mỹ nhân Maura Higgins sexy hết nấc trong nội y ren xuyên thấu ảnh 5 Maura Higgins cũng là một ngôi sao mạng xã hội khi trang Instagram có đến hơn 2,5 triệu người theo dõi.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông