Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố

TPO - Eiza Gonzalez xuất hiện ở West Hollywood vào chiều hôm qua với bộ đồ tập ôm sát, phô body cân đối gợi cảm.
Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 1 Ngôi sao "Baby Driver" hiện là một trong những mỹ nhân 9x sở hữu sắc vóc nóng bỏng hàng đầu Hollywood. Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 2 Người đẹp đến từ Mexico khoe body nuột nà, vòng 2 phẳng lỳ và cơ bụng số 11 đáng ngưỡng mộ Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 3 Eiza Gonzalez đang bận rộn quay bô phim kinh dị Ambulance cùng nam chính Jake Gyllenhaal ở Los Angeles. Bộ phim dự kiến khởi chiều vào ngày 18/2/2022 Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 4 Trong khi đó, bộ phim có sự góp mặt của cô có tên "Godzilla Vs Kong" về cuộc chiến đấu giữa 2 siêu quái vật vừa tung trailer và sẽ ra mắt vào 31/3 tới đây. Đây được cho là bộ phim quái vật được mong chờ trong năm nay.
Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 5 Mỹ nhân phim "Fast & Furious: Hobbs & Shaw” diện bikini cũng khiến người nhìn khó rời mắt bởi body quá nuột nà và nóng bỏng Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 6 Sắc vóc gợi cảm hàng đầu Hollwood của minh tinh Eiza Gonzalez Mỹ nhân 'Fast & Furious' nuột nà quá đỗi gợi cảm với áo bra trên phố ảnh 7
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.