Mỹ nhân cạo trọc đầu vẫn sexy 'chết người'

Mỹ nhân cạo trọc đầu vẫn sexy 'chết người'
TPO - Trong giới người mẫu, hoa hậu vốn ưa chuộng những mái tóc dài bồng bềnh, rất nhiều mỹ nhân đã chứng tỏ rằng họ vẫn có sức quyến rũ "chết người" dù đã cạo trọc đầu.
Người đẹp Tara Wheeler từng đoạt danh hiệu Miss Virginia 2008. Cô đã quyết định cạo trọc đầu để bày tỏ sự ủng hộ của cô với những bệnh nhân bị ung thư. Tara cũng là một vận động viên khúc côn cầu
Người đẹp Tara Wheeler từng đoạt danh hiệu Miss Virginia 2008. Cô đã quyết định cạo trọc đầu để bày tỏ sự ủng hộ của cô với những bệnh nhân bị ung thư. Tara cũng là một vận động viên khúc côn cầu.
Người đẹp Sheniqua Francis mặc dù cạo trọc đầu nhưng vẫn lọt vào rất sâu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trinidad and Tobago hồi năm ngoái và giành ngôi Á hậu 1. Rất nhiều người mong muốn cô sẽ đại diện cho đất nước này tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay
Người đẹp Sheniqua Francis mặc dù cạo trọc đầu nhưng vẫn lọt vào rất sâu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trinidad and Tobago hồi năm ngoái và giành ngôi Á hậu 1. Rất nhiều người mong muốn cô sẽ đại diện cho đất nước này tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay.
Người đẹp đến từ Alaska, Mỹ giành được danh hiệu
Người đẹp đến từ Alaska, Mỹ giành được danh hiệu "Miss Chugiak-Eagle River". Cô đã quyết định cạo trọc đầu để ủng hộ cho quỹ nghiên cứu về ung thư mang tên St. Baldrick's Childhood.
Không giống những người đẹp ở trên tự cạo đầu trọc, Miss Delaware - Kayla Martell bị mắc chứng bệnh rụng tóc bẩm sinh cực hiếm. Năm ngoái, cô gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ và lọt vào top 10
Không giống những người đẹp ở trên tự cạo đầu trọc, Miss Delaware - Kayla Martell bị mắc chứng bệnh rụng tóc bẩm sinh cực hiếm. Năm ngoái, cô gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ và lọt vào top 10.
Trong giới người mẫu cũng có khá nhiều mỹ nhân cạo trọc đầu nhưng không ít người để lại được dấu ấn. Eve Salvail được phát hiện bởi nhà thiết kế lừng danh Jean Paul Gaultier và hiện đang là một trong những cái tên đình đám của những thủ đô thời trang ở châu Âu
Trong giới người mẫu cũng có khá nhiều mỹ nhân cạo trọc đầu nhưng không ít người để lại được dấu ấn. Eve Salvail được phát hiện bởi nhà thiết kế lừng danh Jean Paul Gaultier và hiện đang là một trong những cái tên đình đám của những thủ đô thời trang ở châu Âu.
Cuộc thi America's Next Top Model cũng từng chứng kiến rất nhiều cô gái trọc đầu sexy. Trong ảnh là thí sinh Ebony từ vòng 1
Cuộc thi America's Next Top Model cũng từng chứng kiến rất nhiều cô gái trọc đầu sexy. Trong ảnh là thí sinh Ebony từ vòng 1.
Thí sinh Brandy của vòng thứ 3
Thí sinh Brandy của vòng thứ 3.
Thí sinh Nnena của vòng 6
Thí sinh Nnena của vòng 6.
Thí sinh Bianca của vòng 9
Thí sinh Bianca của vòng 9.
Thí sinh Nadua của vòng 14
Thí sinh Nadua của vòng 14.

DN

Theo Misso

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.