Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm

TPO - Caroline Trentini là cái tên không hề xa lạ trong làng mốt bởi cô đã nổi tiếng cách đây hơn 20 năm, từ khi còn là cô bé tuổi teen.
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 1 Có nhan sắc ấn tượng cùng chiều cao "sếu vườn" 1m80, Caroline Trentini đã lọt mắt xanh các chuyên gia tìm kiếm người mẫu từ khi cô mới 13 tuổi và nhanh chóng nổi danh.
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 2  Đến New York khởi nghiệp, ban đầu cô không biết tiếng Anh nhưng sau đó đã cố gắng học ngôn ngữ mới này.
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 3 Sau dàn "siêu mẫu huyền thoại" Cindy Crawford, Naomi Campbell, Claudia Schiffer, Christy Turlington... đình đám một thời những năm 90, Caroline Trentini tiếp tục nằm trong số thế hệ người mẫu 8x vô cùng nổi tiếng cách đây hơn 1 thập kỷ, gồm những tên tuổi: Doutzen Kroes, Jessica Stam, Raquel Zimmermann, Sasha Pivovarova, Agyness Deyn, Coco Rocha, Lily Donaldson, Hilary Rhoda, Chanel Iman...
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 4  Ở tuổi 34 và đã sinh 2 con, mỹ nhân xứ Samba vẫn giữ được hình thể thon thả săn chắc với vòng eo nhỏ xíu.
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 5 Body tượng tạc không tì vết của nàng mẫu tóc vàng khiến các cô gái trẻ cũng ngưỡng mộ ao ước.
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 6
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 7 Caroline Trentini vừa xuất hiện trong BST áo tắm xuân hè 2021 của thương hiệu Agua de Coco.
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 8
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 9
Mỹ nhân Brazil cao 1m80 cuốn hút với áo tắm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm