Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất

TPO - Nam diễn viên xứ Hàn vừa có những shoot hình siêu quyến rũ hút hồn phái nữ.
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 1 Nam thần xứ kim chi cởi áo tạo dáng quyến rũ trên tạp chí W số tháng 8.
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 2  Các fan nữ đều bất ngờ trước hình ảnh quá đỗi gợi cảm này của Jung Hae In.
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 3
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 4 Trước khi tỏa sáng bất ngờ với thành công vang dội từ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In đã gây chú ý với vai nam thứ chàng cảnh sát trong phim "Khi nàng say giấc".
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 5 Sự kết hợp quá ngọt ngào của Jung Hae In và Son Ye Jin trong bộ phim ngôn tình lãng mạn "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã đưa tên tuổi anh chàng trở thành một trong những mỹ nam hot nhất showbiz Hàn hiện nay.
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 6 Chính vì vào vai quá ngọt nên không ít fan đã mong muốn cả hai yêu nhau ngoài đời thực. 
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 7 Tuy vậy, nam diễn viên 30 tuổi chỉ cười nói: "Tôi rất mừng và tự hào khi nghe được những lời khen ngợi đó, tôi đã rất diễn xuất sao cho tự nhiên nhất và tôi rất vui vì sự chân thành của mình đã chạm được đến khán giả."
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 8
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 9
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 10
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 11
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 12
Mỹ nam phim 'Chị đẹp’ Jung Hae In đẹp trai ngây ngất ảnh 13
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm