Mỹ Linh 'tranh cãi' với Đức Trí trên sóng truyền hình gây chú ý

TPO - Màn "đấu khẩu" giữa diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Trí trên sóng truyền hình thu hút sự chú ý của nhiều người.

Diva Mỹ Linh mới đây khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước phát ngôn “bóc mẽ" Đức Trí trong tập 5 chương trình “Ban nhạc Việt” phát sóng trên kênh VTV3 vào tối 27/1.

Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất, sự xuất hiện của “Iconic Band” đã gây ấn tượng mạnh mẽ trước các vị giám khảo với màn thể hiện ca khúc “Xoay quanh một chữ tiền”, đặc biệt Mỹ Linh và Đức Trí đã gạt cần lựa chọn ban nhạc này.

Nữ diva sau khi gạt cần chọn đầu tiên, còn tỏ ra khá nhiệt tình kêu gọi các huấn luyện viên khác làm theo mình để ban nhạc có đủ 2 huấn luyện viên gạt cần và được đi tiếp.

 Video: Diva Mỹ Linh định làm "bẽ mặt" Đức Trí trên sóng truyền hình

Nhạc sĩ Đức Trí là người gạt cần muộn nhất, nhưng anh phân trần rằng: "Nói chung là mấy người lên hơi sớm. Ở đây tôi lên chậm nhất. Xét về tuổi thì tôi lên chậm nhất là đúng. Nhưng xét về mặt chuyên môn thì chưa nghe kĩ thì đã lên, rõ ràng các bạn ấy rất chệch choạc ở phần đầu và tôi chờ rất lâu để nghe đoạn solo, khi đến phần solo rồi thì tôi mới lên vì y như rằng các bạn ấy solo rất là tốt. Các bạn ấy chưa phải là xuất sắc nhưng sự gắn kết nó vừa đủ để chơi thể loại của mình. Và tôi có cảm giác ban nhạc này là ban nhạc của tôi”.

Mỹ Linh 'tranh cãi' với Đức Trí trên sóng truyền hình gây chú ý ảnh 1 nhạc sĩ Đức Trí.

Đức Trí nói thêm rằng: “Các bạn đến từ Hà Nội đúng không? Các bạn phải làm sao để phá đi cái lệ là cứ ban nhạc ở Hà Nội là về đội chị Mỹ Linh”.

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ tiết lộ mùa đông nào anh cũng bay ra Hà Nội bởi mùa đông nào vợ chồng diva Mỹ Linh cũng mời anh ra đó để uống rượu nhà họ.

Nghe vậy, Mỹ Linh vô cùng bối rối và ấp úng không thành lời, được một lúc cô mới lên tiếng: “Như thế này, chẳng nhẽ trên sóng truyền hình hàng triệu người xem tôi lại để Đức Trí bẽ mặt à! Ừ thôi thì đúng vậy”.

Nhạc sĩ Đức Trí được đà lại tiếp tục: “Không có gì đẹp bằng việc tôi ra mùa đông, đến nhà Mỹ Linh để tập cho ban nhạc này, trời ơi!”.

Mỹ Linh 'tranh cãi' với Đức Trí trên sóng truyền hình gây chú ý ảnh 2 Nhóm "Iconic Band".

Giọng ca chính của “Iconic Band” nghe hai vị huấn luyện viên tranh cãi liền lên tiếng phân trần nhưng đã bị Đức Trí ngắt lời và cho biết: “Để tôi nói cho bạn nghe, nếu như ban nhạc nào không vượt được tường thì hẵng nghe chuyên môn, còn các bạn đã vượt được rồi thì về huấn luyện viên sẽ nói cho các bạn nghe”.

Mỹ Linh ngay lập tức phản bác lại rằng: "Nào, nào tua lại 30 giây trước, Đức Trí nói rằng ban nhạc nào không vượt được tường thì mới nói về vấn đề chuyên môn, bởi vì chúng ta sẽ phân tích vì sao lại sai, vì sao lại trượt. Nhưng mà ai là người nói chuyên môn đầu tiên vậy? Ở đây có Phương Uyên và Hải Phong làm chứng. Ai là người nói chuyên môn đầu tiên?".

Mỹ Linh 'tranh cãi' với Đức Trí trên sóng truyền hình gây chú ý ảnh 3 Diva Mỹ Linh phản ứng mạnh mẽ với các phát ngôn của Đức Trí khi thu hút "Iconic Band".

Ngay sau đó, nữ diva nhạc Việt còn đưa ra hàng loạt điều có lợi để mời gọi ban nhạc đến từ Hà Nội khiến cả Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong cũng phải lên tiếng cho rằng “Iconic Band” sẽ phù hợp với Mỹ Linh hơn là Đức Trí. Thậm chí Phương Uyên còn bày tỏ: "Ít khi Mỹ Linh giành ai mà dùng mọi thủ đoạn đến như thế".

Tuy nhiên, cuối cùng, ban nhạc trên vẫn quyết chọn về đội Đức Trí chứ không về với diva Mỹ Linh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm