Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng

TPO - Giáng sinh gần kề, nhiều sao quốc tế đã háo hức khoe cây thông Noel được trang trí rực rỡ chuẩn bị chào đón mùa lễ hội an lành, ấm cúng.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 1 Cặp song sinh Harper và Gideon của tài tử "How I Met Your Mother" Neil Patrick Harris cùng nhau trang trí cây thông để chuẩn bị cho Giáng sinh.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 2 Nam diễn viên Skylar Astin gây "choáng" với màn khỏa thân bên cây thông Noel.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 3 4 con của cặp đôi đình đám Victoria và David Beckham làm video chào đón Giáng sinh. Harper dường như chưa hài lòng về cây thông Noel của gia đình. "Đó là một Giáng sinh buồn! Hãy nhìn vào cái cây", cô bé nói.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 4 Những cây thông lấp lánh ánh đèn khiến không gian nhà của Demi Moore chật hơn, nhưng cũng ấm cúng hơn.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 5 Siêu mẫu Kendall Jenner đã xong công tác trang hoàng cho nhà riêng để đón lễ hội.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 6 Justin Bieber ghép hai bức ảnh chuẩn bị đón Giáng sinh vào năm 2017 và 2020. Khác biệt lớn nhất là năm nay, nam ca sĩ có thêm bà xã Hailey bên cạnh.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 7 Trong khi đó, Selena Gomez vẫn "lẻ bóng". Cây thông của cô cũng nhỏ hơn nhiều so với của tình cũ.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 8 Christina Aguilera diện mốt "không nội y" tạo dáng bên cây thông.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 9 Không gian màu trắng khiến Jennifer Lopez giống như bà chúa tuyết.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 10 Ngôi sao truyền hình Mỹ Porsha Williams sang trọng, sexy chụp ảnh cùng con gái bên cây thông Noel.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 11 Giáng sinh năm nay của diva Mariah Carey có lẽ dành thời gian bên thú cưng.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 12 Cặp đôi "chị - em" Priyanka Chopra và Nick Jonas ngọt ngào sau hai năm kết hôn.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 13 Nàng hậu sexy Olivia Culpo khoe chân dài miên man. Cô đã chuẩn bị một cây thông khổng lồ cho mùa Giáng sinh năm nay.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 14 "Cây thông" của Demi Lovato thực sự độc - lạ.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 15 Cặp bố mẹ mới Gigi Hadid và Zayn Malik đã chuẩn bị một không gian ấm cúng cho Giáng sinh đầu tiên của con gái.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 16 "Chân dài" Victoria's Secret Josephine Skriver trang trí cây thông bởi những gam màu lạnh khiến cả không gian như được phủ tuyết.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 17 Kourtney Kardashian đầu tư hẳn 2 con gấu Bắc Cực mô hình để trang trí nhà cùng cây thông Noel.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 18 Ngôi sao nhạc đồng quê Tim McGraw phải dùng đến thang mới có thể trang trí được trên đỉnh cây thông.
Muôn kiểu 'check-in' Noel tại gia của sao thế giới: Người khoả thân, người sexy nóng bỏng ảnh 19 Rời xa showbiz, Hilary Duff có cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Theo Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm