‘Muôn Kiếp Nhân Sinh’ lập kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam

‘Muôn Kiếp Nhân Sinh’ lập kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam
TPO - Chỉ mới xuất bản được hơn 4 tuần (Từ ngày 22/5) nhưng cuốn sách triết học hiện sinh mang tên Muôn kiếp nhân sinh của tác giả Nguyên Phong (Giáo sư John Vu) đã lập nhiều kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam như là Cuốn sách triết học được có nhiều bạn đọc nhất, đứng đầu trong Top sách mới bán chạy nhất thể loại Kindle Ebook trên Amazon Mỹ và châu Âu....

Ngay từ khi chính thức phát hành ngày 22/5, cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh do Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong đã được bạn đọc Việt Nam tìm đọc. Chưa đầy 1 tháng, 9 lần tái bản với gần 70 ngàn ấn bản cuốn sách này đã đến tay bạn đọc, lập một kỷ lục mới trong làng xuất bản và văn hoá đọc của người Việt đối với một tác phẩm do một tác giả là GS người Việt viết.

Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm của những người có thật về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của John Vu và ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện kỳ lạ lần đầu công bố này đã giúp bạn đọc chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về ứng nghiệm luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới gặp nhiều khủng hoảng, biến động đang diễn ra từng ngày. Hiện tại đơn vị phát hành đang chuẩn bị tổ chức in ấn bản thứ 100.000.

‘Muôn Kiếp Nhân Sinh’ lập kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam ảnh 1  

Ngoài ra bản Ebook của Muôn kiếp nhân sinh chỉ mới được đưa lên bán tại các trang thương mại điện tử thế giới nhưng đã lọt vào Top sách mới bán chạy nhất thể loại Kindle Ebook trên Amazon Mỹ và châu Âu.... Đây là một điều tự hào cho các nhà làm xuất bản Việt bởi lần đầu tiên một cuốn Ebook bằng tiếng Việt lại được bạn đọc khắp thế giới quan tâm và đặt mua.

Hiện tại bản Audio Book Muôn kiếp nhân sinh cũng đang được phối nhạc ghi âm công phu để phục vụ kiều bào ở nước ngoài và cộng đồng người khiếm thị. Ngoài ra đã có 2 NXB ở Đài Loan (Trung Quốc) đã liên hệ mua bản quyền cuốn Muôn kiếp nhân sinh để xuất bản bằng tiếng Trung và phát hành Ebook, Audio Book. Sau đó cuốn sách sẽ chuyển ngữ, xuất bản bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trên thế giới. 

‘Muôn Kiếp Nhân Sinh’ lập kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam ảnh 2  

Trên các diễn đàn, Muôn kiếp nhân sinh cũng tạo được sóng gió khi có rất nhiều trang Fanpage do những người nổi tiếng tạo ra nhằm trao đổi về nội dung cuốn sách. Theo lý do trên các trang, đây là một quyển sách ra đời trong bối cảnh mà cả thế giới đã và đang trải qua như đia dịch COVID-19, như bạo loạb tại nước Mỹ và sự đối đầu căng thẳng của các quốc gia lớn trên thế giới. Những chuyện-có-thật-ngỡ-như-thần-thoại trong Muôn kiếp nhân sinh được tường thuật, kể lại bởi những bậc thông thái, hiền triết, những bí ẩn trước giờ mà khoa học khó lòng giải đáp được đặt ra có thể vượt quá ngưỡng tiếp nhận của con người hiện đại. 

‘Muôn Kiếp Nhân Sinh’ lập kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam ảnh 3 GS John Vũ

Được biết tác giả Nguyên Phong – GS John Vũ là một nhà khoa học gốc Việt hiện sinh sống tại Mỹ có uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Ông từng là kỹ sư trưởng hãng máy bay lớn nhất thế giới Boeing, Viện trưởng Viện Công Nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon, vốn là dịch giả, người viết phóng tác nhiều tác phẩm tâm linh kinh điển với những triết lý sâu sắc đã từng được yêu mến của rất nhiều thế hệ độc giả Việt Nam.

Tác phẩm nổi tiếng GS John Vu viết phóng tác đầu tiên năm 1974 mang tên Hành Trình về Phương Đông ước tính đã phát hành trên 10 triệu bản ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở các quốc gia khác và đã được dịch ra tiếng Anh ở Mỹ.

Muôn kiếp nhân sinh là cuốn sách chứa đựng những câu chuyện kỳ thú và những kiến thức, trải nghiệm mới mẻ phù hợp với thời đại được ông viết bằng tiếng Việt và gửi tặng cho bạn đọc quê nhà. 

MỚI - NÓNG