MU chấp nhận bán Schweinsteiger với giá rẻ như cho

MU chấp nhận nhả Schweinsteiger với giá chỉ 2 triệu bảng.
MU chấp nhận nhả Schweinsteiger với giá chỉ 2 triệu bảng.
Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU sẵn sàng bán Schweinsteiger với mức phí rẻ như cho, khoảng 2 triệu bảng. Tuy nhiên, ở thời điểm này, không nhiều CLB mặn mà với tiền vệ người Đức.

Ngay từ khi mới cập bến MU, HLV Mourinho đã khẳng định Schweinsteiger không có tên trong kế hoạch của ông. Bởi lẽ đó, ông không điền tên cầu thủ này vào danh sách du đấu và thậm chí Schweinsteiger còn bị “đày ải” xuống tập cùng đội trẻ.

Trước tình hình đó, MU đang muốn bán Schweinsteiger để “giảm tải” đáng kể quỹ lương của CLB. Ở thời điểm này, tiền vệ người Đức đang là người nhận lương cao hàng đầu ở MU (khoảng 190.000 bảng/tuần).

Vì lẽ đó, MU rao bán cựu tiền vệ của Bayern Munich với mức phí cực kỳ bèo bọt, chỉ khoảng 2 triệu bảng. Đây gần như chỉ là mức phí tượng trưng của MU, với hy vọng sẽ “tiễn” Schweinsteiger ra đi càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, không nhiều CLB mặn mà với tiền vệ người Đức. Bởi lẽ, mức lương của cầu thủ này khá cao. Nhiều CLB ở Serie A như Inter, AC Milan không thể kham nổi mức lương khổng lồ của Schweinsteiger. Ngay cả những CLB giàu có ở Mỹ cũng “lắc đầu ngao ngán”.

Do đó, vấn đề ở chỗ, nếu muốn ra đi, Schweinsteiger buộc phải cắt giảm đáng kể mức lương đang nhận ở MU. Dù vậy, theo tờ Bild, tiền vệ người Đức không hề có ý định chia tay MU trong mùa Hè này. Thay vào đó, anh muốn tiếp tục ở lại và giành vị trí chính thức tại CLB.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm