Mr Đàm tụ hội cùng sao hải ngoại

Mr Đàm tụ hội cùng sao hải ngoại
TPO - Với một đêm duy nhất vào 20h ngày 3-3, các cặp ca sĩ song ca hàng đầu hải ngoại cùng với khách mời Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ mang đến món quà ý nghĩa cho khán giả yêu nhạc Việt.

Chương trình tuyển chọn những bản tình ca về tình yêu được dàn dựng quy mô và hoành tráng với sự kết hợp của những cặp đôi: Hương Lan - Quang Lê, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, Tommy Ngô - Lynda Trang Đài, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc thủ đô, những chuyện tình bỏng cháy và khát khao hạnh phúc sẽ được các cặp "tình nhân" âm nhạc thể hiện bằng những cảm xúc đắm say. Tình yêu nồng nàn, mãnh liệt của những trái tim yêu sẽ cùng đồng cảm qua những lời ca ngọt ngào của những ngôi sao trên sân khấu ca nhạc hải ngoại.

"Dạ khúc cho tình yêu" là sự thăng hoa của các cung bậc trong tình yêu, là sự cuồng nhiệt và si mê trong những cảm xúc cháy bỏng và là cả sự đằm thắm, trữ tình trong nỗi nhớ quê nhà.

"Chúng ta - mỗi người con đất Việt - mỗi người từng yêu, đang yêu và sẽ yêu hãy cùng đến và hòa nhập trong không khí tình yêu của đất trời và con người mỗi khi xuân về" là thông điệp mà chương trình muốn gửi đến khán giả.

Chương trình được sự bảo trợ của Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn - Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch do công ty APC dàn dựng với giá vé từ 500 đến 2,5 triệu đồng hiện được bán tại nơi diễn ra chương trình là Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.