Mr. Đàm lại nổi khùng vì có kẻ tiếp tục mạo danh dụ fans chơi tiền ảo

Mr. Đàm lại nổi khùng vì có kẻ tiếp tục mạo danh dụ fans chơi tiền ảo.
Mr. Đàm lại nổi khùng vì có kẻ tiếp tục mạo danh dụ fans chơi tiền ảo.
TPO - Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa lại lên tiếng trên facebook cá nhân về việc có kẻ tiếp tục mạo danh anh để dụ dỗ fans chơi tiền ảo.

Những ngày gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là tâm điểm của dư luận khi bị 'dính líu' tới vụ việc hệ thống tiền số đa cấp Modern Tech, iFan và Pincoin bị tố lừa đảo 15.000 tỉ đồng.

Cách đây ít ngày, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên facebook cá nhân và khẳng định đây là lần cuối anh nói về sự việc này. Theo đó, anh khẳng định "chưa từng xuất hiện hay tham gia bất kỳ một sự kiện nào của Ifan tổ chức để kêu gọi thu hút mọi người tham gia đầu tư tiền ảo".

Tuy nhiên có vẻ như tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị những kẻ xấu lợi dụng để trục lợi, chính vì thế nên ngày hôm qua nam ca sĩ đã tiếp tục phải lên tiếng cảnh báo trên trang facebook cá nhân của mình để gửi tới các fans.

Anh tiết lộ: "Thêm một kẻ mượn danh và mượn hình ảnh của Hưng để kết bạn và kêu gọi, mượn tiền mượn bạc, huy động vốn và rủ rê mọi người chơi tiền ảo nữa nè! Mọi người nên cẩn thận nhé!".

Mr. Đàm lại nổi khùng vì có kẻ tiếp tục mạo danh dụ fans chơi tiền ảo ảnh 1 Mr.Dàm cảnh báo fans trên trang cá nhân.
Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định còn rất nhiều người nữa đang xin kết bạn với bạn bè cũng như các fans hâm mộ của anh để 'giở trò'. Trước tình hình này, nam ca sĩ khẳng định anh sẽ không để yên và sẽ 'xử lý' từng người một.

Sự việc hệ thống tiền số đa cấp Modern Tech, iFan và Pincoin bị tố lừa đảo 15.000 tỉ đồng gây chú ý dư luận khi một loạt nghệ sĩ đình đám showbiz bị dính líu như Mr. Đàm, Lệ Quyên, Lam Trường, Hà Hồ, Kim Lý, Hari Won, Trấn Thành.

Hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi tiệc ra mắt app riêng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như trong buổi tiệc sinh nhật của anh vào năm 2017 đã bị các tài khoản facebook giả mạo đăng tải để dụ dỗ người dùng đầu tư tiền ảo.

Cho đến nay, hầu hết các nghệ sĩ bị dính líu vào vụ việc đều đã lên tiếng và khẳng định không có sự liên quan gì tới các hệ thống tiền số đa cấp này và kêu gọi các khán giả hãy tỉnh táo trước những lời dụ dỗ.

MỚI - NÓNG