Mourinho và Jurgen Klopp cãi nhau nảy lửa ngay trên sân

Hai HLV Jurgen Klopp và Mourinho tranh cãi nảy lửa ngoài đường piste
Hai HLV Jurgen Klopp và Mourinho tranh cãi nảy lửa ngoài đường piste
Ở trận đấu giữa MU và Liverpool, hai HLV Mourinho và Jurgen Klopp đã có những tranh cãi nảy lửa ngay trên sân. Sau trận đấu, HLV Mourinho đã lên tiếng giải thích cho điều này.

Trận derby nước Anh luôn vô cùng căng thẳng. Điều đó không chỉ được thể hiện trên sân mà còn ở cuộc chiến ngoài đường piste. Ở trận đấu giữa MU và Liverpool đêm qua, hai HLV Jurgen Klopp và Mourinho đã có những tranh cãi nảy lửa ngoài sân.

Nguyên nhân bắt đầu từ pha va chạm giữa Roberto Firmino và Ander Herrera. Dường như cầu thủ bên phía Liverpool đã vung tay vào người của Herrara, khiến cầu thủ người Tây Ban Nha đã ôm mặt nằm sân. Tuy nhiên, sau đó, tình huống chỉ ra rằng tay của Firmino chỉ chạm vào ngực của Hererra.

Sau đó, Jurgen Klopp tỏ ra khá khó chịu với hành động ăn vạ của Herrara. Mourinho cũng chẳng thế ngồi yên và ông đã có những tranh cãi với ông thày người Đức. Rất may, trọng tài bàn đã can thiệp kịp thời để ngăn chặn hai cái đầu nóng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mourinho đã lên tiếng giải thích về vụ việc. Ông cho biết: “Jurgen Klopp nghĩ rằng tôi gây sức ép lên trọng tài để yêu cầu rút thẻ đỏ với Firmino nhưng không phải như vậy.

Tôi nghĩ trận đấu này rất đáng xem. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trân đấu giàu cảm xúc. Tôi nghĩ trọng tài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trận đấu này”.

Nói về tình huống Paul Pogba chạm tay trong vòng cấm, HLV Mourinho chia sẻ: “Tôi thực sự không quan sát kỹ ở tình huống này. Trọng tài đứng gần đó và bảo tôi rằng bóng đã chạm tay của Pogba”.

Sau trận đấu này, MU vẫn đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH với 40 điểm, kém vị trí dự Champions League 4 điểm. Trong khi đó, Liverpool xếp thứ 3 với 45 điểm, ít hơn đội đầu bảng Chelsea 7 điểm.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG