Mourinho tin Terry, giữ Torres và nói không với Rooney

Mourinho tin Terry, giữ Torres và nói không với Rooney
TPO - Trong buổi họp báo ra mắt Chelsea lần thứ hai, Mourinho đưa ra quan điểm về tình hình nhân sự hiện tại. Ông tiếp tục để Terry làm đội trưởng và giữ lại Torres thay vì mời chào Rooney.

> Torres không muốn rời Chelsea

> Vừa trở lại Anh, Mourinho liền tâng bốc Premier League

Mourinho trong buổi ra mắt giới truyền thông
Mourinho trong buổi ra mắt giới truyền thông.

Sau 5 năm lưu lạc tại Italia Tây Ban Nha, Mourinho đã trở lại sân Stamford Bridge lần thứ hai sau buổi ra mắt giới truyền thông đêm qua theo giờ Việt Nam.

Chiến lược gia 50 tuổi này tuyên bố sẽ tiếp tục để Terry giữ chức đội trưởng đội bóng, nhưng Terry phải chiến đấu để bảo vệ vị trí đó thay vì bất khả xâm phạm như trước đây dù vai trò thủ lĩnh của anh lớn hơn trước.

"Lần trước khi tôi tới đây, đội bóng đã bầu John làm đội trưởng bởi anh sinh ra là để thi đấu cho Chelsea. Tôi chỉ làm công tác tư tưởng với các cầu thủ và mọi người đều đồng ý với điều đó. Lần này, anh còn hơn là một người đội trưởng. Anh là đội trưởng của đội bóng, của CĐV và của ban lãnh đạo”.

Ngoài ra, Mourinho cũng đưa ra quan điểm về Fernando Torres khi muốn tiếp tục giữ tuyển thủ Tây Ban Nha ở lại Chelsea và cũng thừa nhận mình không có cơ hội chiêu mộ Wayne Rooney.

Trước đó, có thông tin Torres sẽ ra đi, nhưng ông đã bác bỏ. "Điều tốt nhất cho tất cả chúng ta là Fernando ở lại với Chelsea. Hãy giúp cậu ấy và cố gắng tìm lại được khả năng tốt nhất của cậu ấy", ông nói.

Ngoài ra, Mourinho cũng bác bỏ về khả năng mời gọi Wayne Rooney. "Tôi đã học được vài điều. Một trong số đó là không bình luận về cầu thủ đội khác. Không có cơ hội. Không có cơ hội", ông nói về khả năng chiêu mộ Rooney.

Mourinho cũng tiết lộ rằng bộ đôi người Bỉ Romelu Lukaku và Kevin de Bruyne, mùa trước được Chelsea cho West Brom và Bayer Leverkusen mượn, sẽ được gọi trở lại và sẽ có cơ hội trong đội hình Chelsea mùa tới.

Sau buổi họp báo, Sky Bet đưa ra tỷ lệ cá cược 4/5 cho khả năng Mourinho đưa Chelsea vô địch Anh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG