Mourinho tiếc đứt ruột vì để hụt thần đồng Bồ Đào Nha

Mourinho thất vọng khi Van Gaal không chiêu mộ Renato Sanchez.
Mourinho thất vọng khi Van Gaal không chiêu mộ Renato Sanchez.
TPO - Khi biết tin người tiền nhiệm Louis van Gaal không mặn mà với việc chiêu mộ Renato Sanchez và để vuột tài năng trẻ này vào tay Bayern Munich, HLV Jose Mourinho đã rất tức giận. Ông cho rằng đó là một hành động thật sai lầm.

EURO 2016,  Renato Sanchez ra mắt ĐT Bồ Đào Nha ở tuổi 18 và chơi cực hay, giúp đội nhà lần đầu tiên vô địch giải đấu. Khi chứng kiến những màn diễn chói sáng của “thần đồng” bóng đá quê hương, HLV Jose Mourinho không khỏi tiếc nuối. Tiếc vì ngay trước thềm EURO 2016, tiền vệ 18 tuổi này đã gia nhập Bayern Munich từ Benfica.

Người đặc biệt càng tiếc nuối hơn khi biết rằng, M.U đã có những thời cơ rất lớn để chiêu mộ Renato Sanchez trong thời điểm cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua. Theo đó, khi “Quỷ đỏ” cử người tới theo dõi Renato Sanchez thi đấu, phía Benfica đã ngỏ ý sẵn sàng đàm phán. Thế nhưng người quyết định cuối cùng là cựu HLV Louis van Gaal lại không cảm thấy ấn tượng với tài năng 18 tuổi này nên từ chối tham gia vụ chuyển nhượng.
“Mourinho rất không vui khi Van Gaal từ chối cơ hội mua Renato Sanchez. Ông cho rằng đó là một hành động sai lầm”, nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ với tờ Metro.
Vài ngày sau khi Renato Sanchez ký hợp đồng chuyển nhượng có giá 30 triệu bảng với Bayern Munich, M.U cũng thông báo chấm dứt hợp đồng với Van Gaal. Sau đó, Quỷ đỏ bổ nhiệm Mourinho lên thay thế. Nếu Người đặc biệt ngồi ghế nóng M.U sớm, có lẽ thần đồng bóng đá Bồ Đào Nha đã tới sân Old Trafford. Với mối thâm tình giữa những người đồng hương, Mourinho sẽ gặp thuận lợi khi thuyết phục tài năng trẻ này tới M.U.
Tại EURO 2016, Renato Sanchez không chỉ chơi cực tốt ở tuyến giữa, mà còn ghi 1 bàn thắng và giành danh hiệu Cầu thủ trẻ hay nhất giải. Ngay từ thời điểm Renato Sanchez thăng hoa trong trận  gặp Ba Lan, phía Bayern Munich đã biết rằng họ lời to trong thương vụ này.
MỚI - NÓNG