Mourinho bị treo giò năm trận

Mourinho bị treo giò năm trận
TPO – LĐBĐ Châu Âu (UEFA) vừa chính thức đưa ra án phạt truất quyền chỉ đạo năm trận với Mourinho vì có những lời chỉ trích trọng tài điều khiển trận El Clasico.
Mourinho bị trừng phạt vì
Mourinho bị trừng phạt vì "lắm mồm".

Ở trận lượt đi bán kết Champions League, Real Madrid đã thua Barcelona 0-2 và sau đó Mourinho bóng gió cho rằng đội bóng của ông không thể đánh bại đối thủ vì họ được UEFA thông qua trọng tài giúp sức.

Lời bình luận cay độc ấy đã khiến ‘người đặc biệt” phải trả giá nặng. Ủy ban kỉ luật của UEFA vừa chính thức đưa ra án phạt truất quyền chỉ đạo năm trận và phạt 50.000 euro với Mourinho vì những lời nói thiếu kiềm chế trên. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ đã thi hành được một phần bản án khi bị không được phép dẫn dắt Real Madrid ở trận lượt về bán kết Champions League. Như vậy, ông chỉ còn bị “treo giò” bốn trận và phải thực hiện án phạt này trong vòng ba năm tới.

Pepe cũng phải lĩnh án treo giò một trận vì nhận thẻ đỏ trong trận lượt đi đó. Ngoài ra, Real Madrid phải nộp phạt 20.000 euro vì gây ra vụ náo loạn ở thời gian nghỉ giữa hai hiệp.

Thủ môn dự bị Pinto của Barcelona cũng bị treo giò ba trận vì đã “tích cực” tham gia vào vụ ẩu đả nói trên.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG