Mourinho bị đuổi ở trận gặp Southampton vì... 'âu yếm' trọng tài

Mourinho được cho là có hành vi không đúng mực với trọng tài
Mourinho được cho là có hành vi không đúng mực với trọng tài
HLV Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo trong những phút cuối trận đấu với Southampton. Lý do khiến ông thầy người Bồ Đào Nha nhận án phạt này xuất phát từ hành vi không đúng mực với trọng tài.

Hôm qua, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Southampton và tiếp tục song hành cùng Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Tuy nhiên, họ cũng gặp tổn thất không nhỏ sau trận đấu này.

Theo đó, trong những phút cuối trận đấu, HLV Mourinho đã bất ngờ bị truất quyền chỉ đạo. Sau khi nhận được tín hiệu xin tạm dừng trận đấu của trợ lý, trọng tài chính Craig Pawson đã tới nói chuyện. Cuối cùng, ông đã quyết định đưa ra án phạt của “Người đặc biệt”.

Theo lời vị trí lý của trọng tài Craig Pawson, HLV Mourinho đã có hành vi cũng như lời nói không đúng mức với ông. “Người đặc biệt” được cho là bị nhắc nhở sau khi bước chân vào sân đấu. Đáp lại, ông đã có phản ứng, thậm chí tới… “âu yếm” vị trọng tài này.

Trong những năm qua, LĐBĐ Anh luôn tìm cách bảo vệ trọng tài tới mức tối đa. Do đó, nhiều khả năng HLV Mourinho sẽ nhận án phạt nặng từ cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Anh.

Bất chấp việc bị đuổi, HLV Mourinho vẫn… chơi đẹp. Ông đã chủ động tới bắt tay HLV Southampton, Mauricio Pellegrino cùng trợ lý, trước khi bước vào đường hầm.

Khi được phóng viên hỏi về việc bị đuổi, ông thày người Bồ Đào Nha đáp: “Tôi chẳng biết chuyện gì cả. Các ông đi mà hỏi trọng tài ấy”.

Mùa giải trước, HLV Mourinho từng 2 lần nhận án phạt vì hành vi không đúng mực trong các trận đấu với Burnley và Liverpool.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?

Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?

TPO - Sau thảm bại 0-5 trước đại kình địch Liverpool, MU đang đối diện với khả năng sẽ đẩy Ole Solskjaer ra đường. Nhưng nhà cầm quân người Na Uy tuyên bố ông vẫn “quyết tâm bảo vệ mình”.