Một thiếu nữ bị đánh dã man

Một thiếu nữ bị đánh dã man
TP - Ngày 20/4, trao đổi với PV Tiền Phong, Trưởng Công an huyện Kỳ Anh, ông Trương Xuân Tịnh cho biết, đã triệu tập ba đối tượng nữ trực tiếp hành hung em T. là Phương, Thảo và Thắm.

> Cô gái bị người yêu chém chết từng bị đánh đập, dọa giết
> Sự thật về kẻ chém chết người yêu cũ

“Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do Phương ghen tuông em T. với người yêu của mình”, ông Tịnh nói. Trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết, bước đầu các đối tượng thừa nhận sự việc đánh đập T. chiều 17/4.

Đối tượng tên Phương đang là nhân viên Cty Mai Linh Hà Tĩnh, còn hai đối tượng Thắm và Thảo đang là học sinh và sinh viên. Sau khi bắt L.T.T (SN 1994, trú tại xã Kỳ Văn, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) lên taxi, các đối tượng chở đến đoạn đường vắng rồi đánh đập dã man, cắt tóc, cạo lông mày và vứt xuống bên đường.

Sau hai ngày điều trị tại bệnh viện đa khoa Kỳ Anh, em T. vẫn trong tình trạng hôn mê, khó thở. “Vài chục phút T. lại lên cơn co giật, la hét đuổi hết người thân ra ngoài”, mẹ T. nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.