Một tài xế container đường dài nhảy cầu Câu Lâu

Cầu Câu Lâu nơi xảy ra vụ việc
Cầu Câu Lâu nơi xảy ra vụ việc
TPO - Người đi đường phát hiện đôi dép để trên cầu nghi có người nhảy sông nên báo chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng sau nhiều giờ tìm kiếm đã tìm thấy thi thể thanh niên 29 tuổi và bàn giao cho gia đình

Chiều 21/1, UBND thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Câu Lâu và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, tối 20/1, người đi đường phát hiện một đôi dép để trên cầu Câu Lâu (đoạn qua thị trấn Nam Phước), nghi có người nhảy xuống sông Thu Bồn nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin, chính quyền địa phương đã huy động người và phương tiện hỗ trợ tìm kiếm. Đến 10 giờ trưa 21/1, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Qua xác minh, người nhảy cầu được xác định là anh Văn Tấn T. (SN 1990, trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Được biết, T. là em út trong gia đình 4 anh em, chưa lập gia đình và đang là tài xế container đường dài.

MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.