Một tài xế container đường dài nhảy cầu Câu Lâu

Cầu Câu Lâu nơi xảy ra vụ việc
Cầu Câu Lâu nơi xảy ra vụ việc
TPO - Người đi đường phát hiện đôi dép để trên cầu nghi có người nhảy sông nên báo chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng sau nhiều giờ tìm kiếm đã tìm thấy thi thể thanh niên 29 tuổi và bàn giao cho gia đình

Chiều 21/1, UBND thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Câu Lâu và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, tối 20/1, người đi đường phát hiện một đôi dép để trên cầu Câu Lâu (đoạn qua thị trấn Nam Phước), nghi có người nhảy xuống sông Thu Bồn nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin, chính quyền địa phương đã huy động người và phương tiện hỗ trợ tìm kiếm. Đến 10 giờ trưa 21/1, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Qua xác minh, người nhảy cầu được xác định là anh Văn Tấn T. (SN 1990, trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Được biết, T. là em út trong gia đình 4 anh em, chưa lập gia đình và đang là tài xế container đường dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.