Một nữ sinh Hà Nội bị đánh hội đồng dã man

Một nữ sinh Hà Nội bị đánh hội đồng dã man
TP - Mới chỉ 13 tuổi, nhưng nhóm học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã lao vào đánh hội đồng một học sinh cùng lớp bằng cách giật tóc, lột áo, đạp lưng, ngồi lên cổ...

Mới đây, một clip dài gần chục phút phát tán trên mạng ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác ngay trong lớp học. Clip gây phẫn nộ cho người xem bởi nhóm khoảng từ 4-5 học sinh nhỏ tuổi nhưng lao vào đánh rất tàn nhẫn, một số học sinh khác đứng ở ngoài hô hào, cổ vũ và quay clip.

Ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, trường đã báo cáo với phòng. Phòng đã yêu cầu mời phụ huynh và các học sinh liên quan lên làm việc đồng thời yêu cầu trường THCS Trường Yên phải có báo cáo cụ thể gửi lãnh đạo phòng. Hiện các học sinh trong vụ việc vẫn đi học bình thường.

Theo ông Vững, sự việc đang được công an điều tra nhưng ban đầu được xác định có 3 học sinh đánh một nữ sinh khác do có mâu thuẫn từ trước. Sự việc xảy ra ngay sau tiết sinh hoạt, vào lúc 11 giờ 45 phút sáng 7/10 nên trong phòng không có giáo viên.

MỚI - NÓNG