Một học sinh bị cành cây đâm thủng mắt

Nạn nhân được chuyển lên tuyến trên với nguyên cành cà phê trong hốc mắt
Nạn nhân được chuyển lên tuyến trên với nguyên cành cà phê trong hốc mắt
Trong lúc đi chở vật liệu về làm trại thanh niên, một học sinh lớp 10 bị té xe và bị cành cà phê lớn đâm thủng hốc mắt.

Ngày 19/3, Bệnh viện II Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị cành cà phê đâm thủng hốc mắt phải. Bệnh nhân được xác định là Võ Thanh Thuận (16 tuổi, ngụ tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) nhập viện vào sáng cùng ngày, với cành cà phê vẫn còn nguyên trên hốc mắt.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ tại Phòng cấp cứu mới cưa bớt một đoạn cành cây ra khỏi mắt bệnh nhân bằng cưa chuyên dụng dùng để cưa hộp sọ. Sau đó, bệnh nhân Thuận được sơ cứu và chuyển viện về TPHCM với phần gốc cành cà phê vẫn còn nguyên trong hốc mắt.

Thông tin ban đầu được biết, Thuận là học sinh lớp 10 của một trường học trên địa bàn xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Thuận cùng bạn đang đi chặt cây để làm trại, khi đang chạy xe máy trên đường thì Thuận bị té vào đống cành cà phê bên đường và bị một cành cây lớn đâm vào hốc mắt phải, cành cây xuyên vào mặt rất sâu khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, người dân đã đưa Thuận đến bệnh viện với nguyên cành cà phê trên mặt.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

TPO - Trong quá trình kiểm tra, ít nhất 50 trường hợp F0 được phát hiện có giấy đi đường. Đại diện Công an TPHCM cho biết, việc cấp giấy không thực hiện sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính, có độ trễ nhất định giữa công bố kết quả xét nghiệm và thời gian cấp giấy.