Một Đại uý CSGT bị xe tông trực diện khi làm nhiệm vụ

TPO - Trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT trên Quốc lộ 47, Đại uý Đỗ Xuân Thanh, cán bộ Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, đã bị thương nặng do người tham gia giao thông cố tình đâm trực diện.

Ngày 14/1, trong lúc làm nhiệm vụ, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hoá do Thiếu tá Đặng Văn Hưng làm tổ trưởng cùng 3 cán bộ, chiến sỹ phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 36B-253.81 vi phạm tốc độ, nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Một Đại uý CSGT bị xe tông trực diện khi làm nhiệm vụ ảnh 1 Đại uý Đỗ Xuân Thanh đang được điều trị tại bệnh viện

Khi phát hiện thấy lực lượng Cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe, nam thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà đột ngột tăng ga đâm thẳng xe vào tổ công tác, khiến Đại uý Đỗ Xuân Thanh bị thương nặng.

Tổ công tác lập tức khống chế bắt giữ đối tượng, đồng thời đưa Đại uý Thanh vào Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu ban đầu, Đại uý Đỗ Xuân Thanh đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để theo dõi, chữa trị.

Được biết, đối tượng lao xe vào tổ tuần tra kiểm soát giao thông là Trịnh Xuân Thu, ở phố Bà Triệu, thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp học tiếng Anh của Sa Pa O Châu

'Chị đại' người Mông

TP - Đám thanh niên choai choai ở Sa Pa gọi Tẩn Thị Shu là “chị đại”, một từ họ học được trên mạng và thấy “rất đúng với chị Shu”.
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo

Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.