Một công an viên bị thanh niên đâm tử vong

TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ Đỗ Duy Ân (29 tuổi, ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 23 giờ ngày 16/1, anh Dương Văn Đạo (37 tuổi, công an viên xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đang trên đường về nhà đến đoạn ấp 4, xã Long Thọ thì gặp Ân ở gần nhà anh Đạo chặn đường và 2 bên tiếp tục xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Ân đã dùng dao đâm anh Đạo bị thương nặng. Được đưa đi cấp cứu, nhưng anh Đạo đã tử vong.

Sau khi gây án, Ân đã bỏ trốn.  Đến ngày 17/1, biết anh Đạo tử vong, Ân đến cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu, Ân khai nhận, thời gian gần đây, bố mẹ của Ân xảy ra mâu thuẫn và muốn ly hôn nên có nhờ anh Đạo viết giùm đơn ly hôn. Ân cho rằng anh Đạo đã can thiệp vào chuyện gia đình mình, khiến bố mẹ phải ly hôn nên đã tìm anh Đạo để giải quyết mâu thuẩn.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm