Mở tài khoản VietinBank trực tuyến, nhận ưu đãi lớn chưa từng có

0:00 / 0:00
0:00
Không chỉ mang tới những giải pháp công nghệ ưu việt, VietinBank còn dành tặng khách hàng mở mới tài khoản qua eKYC những ưu đãi lớn chưa từng có với chương trình khuyến mãi “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang”.

Định danh trực tuyến, mở tài khoản tại gia

Ngay sau khi VietinBank ra mắt hình thức định danh điện tử eKYC, chị Mai Phương (32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) đã chủ động mở tài khoản trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile cho bản thân ngay tại nhà. “Thực sự bất ngờ vì không cần tới ngân hàng tôi cũng có thể mở được tài khoản, mở thẻ VPAY một cách nhanh chóng. Chỉ cần chụp ảnh 2 mặt căn cước công dân, ảnh chân dung là có thể hoàn tất đăng ký tài khoản và giao dịch ngay, tiện lợi, nhanh gọn”, chị Phương cho biết.

Mở tài khoản VietinBank trực tuyến, nhận ưu đãi lớn chưa từng có ảnh 1

Người dùng trải nghiệm eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Chị Phương là một trong số rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng hình thức định danh điện tử eKYC của VietinBank mới ra mắt vào ngày 18/3 vừa qua. Các khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi sử dụng eKYC mở tài khoản trên iPay Mobile nhanh gọn, tiện lợi hơn nhiều với hình thức mở tài khoản tại quầy giao dịch như trước kia.

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile trên chợ ứng dụng, chụp giấy tờ tùy thân (căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu) và chụp ảnh khuôn mặt, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản ngay lập tức.

Để triển khai định danh điện tử eKYC, VietinBank ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất như: Công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), công nghệ nhận diện gương mặt (FAC)… Đây là các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, giúp khách hàng thuận lợi hơn khi mở tài khoản ngân hàng.

Trải nghiệm xác thực “Face-Pay” ngay trên ứng dụng

Chỉ sau vài ngày ra mắt, việc mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Cũng trong thời điểm này, VietinBank giới thiệu công nghệ xác thực giao dịch “Face-Pay”. Với giải pháp này, khách hàng có thể cài đặt xác thực thông qua khuôn mặt cho 100% các giao dịch tài chính của khách hàng trên ứng dụng.

Mở tài khoản VietinBank trực tuyến, nhận ưu đãi lớn chưa từng có ảnh 2

Khách hàng thực hiện xác thực khuôn mặt khi giao dịch.

Với giải pháp định danh điện tử eKYC và xác thực thanh toán “Face-Pay”, một lần nữa khẳng định VietinBank là ngân hàng luôn cập nhật kịp thời các xu hướng công nghệ hiện đại phục vụ khách hàng, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thông qua tính năng eKYC, khách hàng cũng dễ dàng mở thẻ phi vật lý VPAY để sử dụng cho các nhu cầu chi tiêu của mình. Sau khi mở tài khoản, mở thẻ VPAY thành công trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng sẽ trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích đa dạng với hơn 130 tính năng tài chính - tiêu dùng toàn diện, từ chuyển khoản nhanh 24/7, tính năng nhắc nhở thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản định kỳ và đặt lịch chuyển tiền, các dịch vụ thẻ đến cụm tiện ích đặt vé như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tàu-xe, vé xem phim, mua sắm online…, góp phần đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Cơ hội trúng ôtô khi mở tài khoản qua eKYC

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm phương thức eKYC, VietinBank triển khai chương trình “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang”, diễn ra từ 25/3-22/6/2021.

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, VietinBank tặng 100.000 đồng cho các khách hàng đăng ký mới gói tài khoản thanh toán qua hình thức eKYC và có phát sinh giao dịch tài chính; giảm 50% phí mở tài khoản số đẹp khi khách hàng đăng ký mở tài khoản số đẹp qua hình thức eKYC; hoàn tiền 50% (tối đa 100.000 đồng) cho khách hàng khi phát hành mới và thực hiện chi tiêu online bằng thẻ Ghi nợ Quốc tế VPAY

Mở tài khoản VietinBank trực tuyến, nhận ưu đãi lớn chưa từng có ảnh 3

Khách hàng không chỉ được trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích mà còn có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn.

Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng các giải thưởng có giá trị: 01 xe ô tô Mazda 3, 02 iPhone 12 Promax 128GB, các giải tiền mặt…

Ngoài ra, với đợt cập nhật phiên bản iPay mới lần này, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký, đổi sang các gói tài khoản 0 phí ngay trên ứng dụng iPay Mobile: Gói Premium Account dành riêng cho các khách hàng ưu tiên và gói Smart, Basic, Plus - dành cho các khách hàng phổ thông của VietinBank.

Để trải nghiệm tính năng eKYC và ngân hàng số đa tiện ích VietinBank iPay Mobile cũng như nhận cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn, người dùng có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play!

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.