Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng

Vào rạng sáng ngày 21/9, những chiếc iPhone Xs Max đầu tiên đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Vào rạng sáng ngày 21/9, những chiếc iPhone Xs Max đầu tiên đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Đây là mức giá dành cho phiên bản 256GB của iPhone Xs Max. Với phiên bản 64GB, giá của chiếc máy này là 32 triệu đồng.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 1 Đây là chiếc iPhone Xs Max bản ZP quốc tế, được nhập về từ thị trường Hồng Kông.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 2 Máy sử dụng loại củ sạc 3 chấu vốn không tiện dụng tại thị trường trong nước.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 3 Mở hộp chiếc iPhone Xs Max đầu tiên tại Việt Nam.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 4 Chiếc iPhone Xs Max đầu tiên này là phiên bản màu Gold.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 5 So với iPhone X của năm ngoái, iPhone Xs Max của năm nay có kích cỡ lớn hơn với màn hình OLED 6.5 inch.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 6 Camera sau của máy cũng lồi lên hơn 1 chút so với thế hệ máy cũ.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 7 Bên cạnh phiên bản màu Gold, một chiếc iPhone Xs Max khác màu đen cũng đã xuất hiện tại thị trường trong nước.
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 8 Theo đơn vị nhập về chiếc điện thoại này là cửa hàng Di động Việt, giá iPhone Xs Max 64GB trong ngày đầu tiên mở bán là 32 triệu đồng. Với phiên bản 256GB, giá bán ra của máy là 68 triệu đồng. Tại thị trường quốc tế, iPhone Xs Max có giá 1.099 USD bản 64GB (25,6 triệu) và 1.249 USD bản 256GB (khoảng 29 triệu).
Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng ảnh 9 Như vậy có thể thấy trong ngày đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giá của những chiếc iPhone Xs Max xách tay cao hơn khá nhiều so với giá bán gốc. Gần như chắc chắn mức giá này sẽ giảm dần trong những ngày tới, khi lượng iPhone Xs Max xách tay xuất hiện nhiều hơn trên thị trường.
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.