Mở cửa vườn treo Babylon cho trẻ em vui Trung thu

Mở cửa vườn treo Babylon cho trẻ em vui Trung thu
TP - Vườn treo Babylon, Buratino - Thế giới vui nhộn, Vườn của chị Hằng… là các hoạt động sẽ diễn ra tại Triển lãm - Hội chợ “Tết Trung thu 2006” tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam – Hà Nội (số 2 Hoa Lư) từ 29/9 – 6/10.

Ngoài các hoạt động nói trên, triển lãm còn trưng bày 64 công trình của các học sinh đoạt giải và tham gia cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc trên các lĩnh vực đồ dùng học tập; dụng cụ sinh hoạt gia đình; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; đồ chơi trẻ em và đồ dùng phục vụ giải trí; phần mềm tin học.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên sau 8 lần tổ chức, Hội chợ - triển lãm Trung thu có sự tham gia của 120 trẻ em đến từ 12 làng SOS trên toàn quốc.

Hội chợ - triển lãm Tết Trung thu 2006 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục Đào tạo; Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt nam… đồng tổ chức.

Chương trình “Vui tết Trung Thu 2006” của Vincom Tower sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 6/10. Trong lễ hội này sẽ có các chương trình ca nhạc dân gian, biểu diễn xiếc, với sự tham gia của các nghệ sĩ nhí, các diễn viên nổi tiếng từ Đoàn văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp của Thủ đô Hà Nội.

 Các em nhỏ sẽ có cơ hội tham gia múa sư tử, rước đèn, phá cỗ và nhận được những phần quà bất ngờ từ Ban tổ chức. 

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.