Mở cửa vườn treo Babylon cho trẻ em vui Trung thu

Mở cửa vườn treo Babylon cho trẻ em vui Trung thu
TP - Vườn treo Babylon, Buratino - Thế giới vui nhộn, Vườn của chị Hằng… là các hoạt động sẽ diễn ra tại Triển lãm - Hội chợ “Tết Trung thu 2006” tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam – Hà Nội (số 2 Hoa Lư) từ 29/9 – 6/10.

Ngoài các hoạt động nói trên, triển lãm còn trưng bày 64 công trình của các học sinh đoạt giải và tham gia cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc trên các lĩnh vực đồ dùng học tập; dụng cụ sinh hoạt gia đình; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; đồ chơi trẻ em và đồ dùng phục vụ giải trí; phần mềm tin học.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên sau 8 lần tổ chức, Hội chợ - triển lãm Trung thu có sự tham gia của 120 trẻ em đến từ 12 làng SOS trên toàn quốc.

Hội chợ - triển lãm Tết Trung thu 2006 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục Đào tạo; Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt nam… đồng tổ chức.

Chương trình “Vui tết Trung Thu 2006” của Vincom Tower sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 6/10. Trong lễ hội này sẽ có các chương trình ca nhạc dân gian, biểu diễn xiếc, với sự tham gia của các nghệ sĩ nhí, các diễn viên nổi tiếng từ Đoàn văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp của Thủ đô Hà Nội.

 Các em nhỏ sẽ có cơ hội tham gia múa sư tử, rước đèn, phá cỗ và nhận được những phần quà bất ngờ từ Ban tổ chức. 

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.