Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản mới tại Indonesia

Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản mới tại Indonesia
TPO - Sau 3 năm có mặt trên thị trường với thành công lớn, Mitsubishi Xpander đã nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) tại Indonesia.
Hiện tại, Mitsubishi Xpander dành cho năm 2020 được nâng cấp chủ yếu ở ngoại thất. Từ phiên bản GLS trở lên, phần đầu xe có 4 thanh mạ Chrome được chia ra ở hai bên logo, lưới tản nhiệt phía dưới được sơn phủ màu đen.
Từ phiên bản Exceed trở lên nhận được các cập nhật khác như bánh mâm hợp kim hai tông màu đường kính 16 inch, ăng ten vây cá mập, đèn LED mới cho phía trước, và có thêm cảm biến hỗ trợ đỗ xe.
Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản mới tại Indonesia ảnh 1 Phiên bản mới của Mitsubishi Xpander được nâng cấp nhẹ về ngoại thất.
Đặc biệt, phiên bản Sport có thêm bảng đồng hồ kiểu mới và phần cửa sở hữu thêm các miếng ốp mới, đồng thời xe có thêm hệ thống giải trí nâng cấp, hệ thống âm thanh 6 loa và camera lùi.
So với phiên bản Sport, Misubishi Xpander Ultimate cũng sở hữu cụm đồng hồ và ốp cánh cửa mới nhưng mang hơi hướng sang trọng hơn. Những bộ phận còn lại không có thay đổi nào đáng kể trong bản facelift này.
Về giá thành, Mitsubishi Xpander được bán bắt đầu từ 215,8 triệu rupiah (khoảng 364 triệu đồng) cho bản GLX thấp nhất và lên tới 272,1 triệu rupiah (khoảng 459 triệu đồng) cho phiên bản Ultimate cao cấp nhất.
Theo Theo AutonetMagz
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.