Minh Tú gây sốt khi thị phạm cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại Miss Grand cực 'gắt'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Màn thị phạm của Minh Tú cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại cuộc thi Miss Grand sắp tới đang nhận được sự chú ý của các fans.

Sau những buổi tập luyện catwalk cùng nhau, tối 15/10, siêu mẫu Minh Tú và người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tiếp tục trở thành khách mời tại buổi livestream với chủ đề “Sức sống Việt Nam" của cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Minh Tú vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Thùy Tiên trong giai đoạn “nước rút”. Kể về điều này, Minh Tú cho biết cô suýt nữa đã từ chối Thùy Tiên sau buổi đầu tập luyện vì áp lực thời gian chuẩn bị gấp rút và sợ rằng bản thân không thể giúp Thùy Tiên tỏa sáng.

Minh Tú gây sốt khi thị phạm cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại Miss Grand cực 'gắt' ảnh 1
Minh Tú nhiệt tình hướng dẫn Thuỳ Tiên tập catwalk và cách hô tên.

Nhưng đến buổi tập thứ 2 thì Minh Tú nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở Miss Grand Việt Nam 2021 và quyết định sẽ đồng hành cùng Thuỳ Tiên ở chặng đường sắp tới.

Trong buổi livestream, cả hai người đẹp còn chiều lòng fan ở phần giao lưu khi lần lượt hô tên và danh vị đầy tự hào. Tiếp nhận kinh nghiệm từ Minh Tú, Thùy Tiên cũng có sự thay đổi trong tông giọng so với lần hô tên tại buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021 cách đây không lâu.

Chứng kiến màn thị phạm cách hô tên đầy nội lực và cực 'gắt' của Minh Tú, rất nhiều khán giả theo dõi buổi livestream đã dành cho cô nhiều sự khen ngợi về kinh nghiệm và bản lĩnh của Minh Tú sau 10 năm dấn thân vào showbiz.

Minh Tú gây sốt khi thị phạm cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại Miss Grand cực 'gắt' ảnh 2
Minh Tú xuất hiện thanh lịch và xinh đẹp trong buổi giao lưu.

Chủ đề của tập livestream tuần này là “Đại dịch COVID-19”, tập trung vào những khó khăn về tâm lý và cả vật chất trong giai đoạn giãn cách kéo dài gần 5 tháng vừa qua.

Đợt dịch vừa qua tuy mang theo nhiều đau thương, mất mát, nhưng cũng là thời gian giúp chúng ta nhận ra được nhiều điều tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống.

Điển hình nhất là việc phải tự thích nghi trong ngôi nhà của mình, tự nấu ăn, tự thích nghi với nguồn lương thực có sẵn. Minh Tú cũng kể lại những câu chuyện thú vị trong thời gian khu chung cư cô ở bị phong tỏa và người đẹp bị phạt 2 triệu đồng vì đi xuống siêu thị mua nước tương.

Minh Tú chia sẻ: Chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ đến một ngày mà mình thiếu, và phải đi xin, không mua được gì hết. Cho nên là khoảng thời gian này để lại nhiều ấn tượng”.

Trong khi đó, Thuỳ Tiên chia sẻ bản thân mình đã có sự thay đổi rất lớn sau trận đại dịch vừa qua, cô trở nên tự giác hơn và biết đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn.

Minh Tú gây sốt khi thị phạm cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại Miss Grand cực 'gắt' ảnh 3
Thuỳ Tiên xinh đẹp trong buổi giao lưu.

Thùy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm thông qua clip "Stop the war" được gửi đến Miss Grand International 2021.

Người đẹp cảm thấy có ích khi có thể góp một ít sức lực vào việc chiến đấu chống lại đại dịch, và giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh.

Chỉ còn 1 tháng nữa, Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/11 và Chung kết là ngày 4/11, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi áo tắm (22/10), vòng phỏng vấn kín (25/10), quốc phục (30/10).

MỚI - NÓNG