Minh Hằng chính thức trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018

Minh Hằng chính thức trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018. Nguồn: Internet.
Minh Hằng chính thức trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018. Nguồn: Internet.
TPO - Minh Hằng vừa chính thức xác nhận thông tin trở thành HLV thứ 2 của chương trình The Face 2018. 

Với lợi thế là một trong những gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới cho chương trình năm nay.

Chương trình The Face 2018 đã khoác lên mình bộ áo mới sau khi "mẹ đẻ" của chương trình Vietnam's Next Top Model mua lại bản quyền hứa hẹn mang đến một phiên bản mới lạ và hấp dẫn. Theo đó, người tiếp theo xác nhận ngồi vị trí HLV của The Face 2018 là ca sĩ, diễn viên điện ảnh Minh Hằng đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Liệu rằng đây có phải là bước đi "thông minh" của nhà sản xuất khi một trong hai HLV còn lại là siêu mẫu đầy tài năng Võ Hoàng Yến?

Minh Hằng chính thức trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018 ảnh 1 Minh Hằng chính thức xác nhận thông tin trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018. Nguồn: Internet.

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người đầu tiên xác nhận vị trí HLV cho chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu cho các doanh nghiệp. Theo nguồn tin trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng chia sẻ về việc không ngồi chung ghế với đàn em thì việc Minh Hằng xác nhận ngồi vị trí ghế nóng năm nay sẽ mang đến những màn "tranh đấu" quyết liệt giữa các HLV.

Việc thay đổi nhà sản xuất chương trình đang được nhiều người quan tâm sẽ mang lại màu sắc mới cho chương trình. Format chương trình cho đến thời điểm hiện tại được thay đổi khá nhiều, trong đó việc lựa chọn người ngồi vào vị trí HLV khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Liệu rằng chương trình năm nay có tạo được "cú hích" tích cực, tạo được hiệu ứng tốt cho khán giả truyền hình?

Minh Hằng chính thức trở thành HLV thứ 2 của The Face 2018 ảnh 2 The Face 2018 là phiên bản dành cho cả nam và nữ đều có thể tham gia. 

Bên cạnh đó, The Face năm nay còn thay đổi về đối tượng thí sinh tham gia dành cho cả nam và nữ, đánh dấu sự thay đổi rõ rệt trong việc sản xuất chương trình. Nhiều sự thay đổi mang tính chuyên nghiệp hơn, nhiều màu sắc hơn đáng mong đợi trước khi chương trình chính thức lên sóng.

MỚI - NÓNG