Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris

Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris
TPO - Quán quân Project Runway và Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 đã cùng tham gia buổi họp báo ra mắt báo giới của Tiffany Fashion Week Paris 2013 tổ chức tại Paris, Pháp.

Sau khi đặt chân tới kinh đô thời trang Paris để tham gia giới thiệu bộ sưu tập Black Rose tại Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013, Quán quân Project Runway Vietnam 2013 Hoàng Minh Hà đã lập tức tham gia vào những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang này.

Tham gia trong buổi họp báo Tiffany Fashion Week Paris 2013 còn có NTK Tiffany McCall – người sáng lập ra Tuần lễ thời trang này cùng hơn 10 nhà thiết kế đến từ các quốc gia khác nhau và những người mẫu, diễn viên, ca sĩ sẽ trình diễn trong chương trình cùng rất nhiều chuyên gia thời trang.

Trong không gian sang trọng của khách sạn Marriott Paris Champs Elysees Hotel tọa lạc trên đại lộ thời trang Champs Elysees nổi tiếng của Paris, Hoàng Minh Hà đã có khoảng thời gian gặp gỡ thú vị và trả lời phỏng vấn của rất nhiều tạp chí thời trang và các kênh truyền thông quốc tế.

Ngoài ra, Minh Hà cùng với Kha Mỹ Vân đã có một cuộc trò chuyện thân mật với với các đồng nghiệp quốc tế cũng như NTK Tiffany McCall về công việc cũng như ý tưởng cho bộ sưu tập trình diễn sắp tới.

Với Bộ sưu tập Black Rose – Những đóa hồng đen, Hoàng Minh Hà muốn tái hiện lại vẻ đẹp của những người phụ nữ có vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí tựa như những bông hồng đen.

Sử dụng kỹ thuật cắt cúp và dựng phom dáng 3D, với chất liệu oganza, vải xốp, voan và vải lưới, một số thiết kế trong Bộ sưu tập Black Rose đã từng được giới thiệu với khán giả và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên giới truyền thông quốc tế chứng kiến sự tham gia của một nhà thiết kế đến từ Việt Nam, do đó họ đã không khỏi ngạc nhiên và rất quan tâm tới sự tham gia của Minh Hà lần này tại tuần lễ Tiffany Fasihon Week Paris 2013.

Buổi giới thiệu bộ sưu tập Black Rose của Hoàng Minh Hà được ra mắt tại khách sạn Marriot Hotel tọa lạc trên đại lộ thời trang danh tiếng Champs Elysees của Paris với sự tham gia trình diễn của Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân cùng nhiều người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Một số hình ảnh của Hoàng Minh Hà và Kha Mỹ Vân tại buổi họp báo:

Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 1

Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 2
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 3
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 4
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 5
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 6
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 7
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 8
Minh Hà, Kha Mỹ Vân thu hút báo giới ở Paris ảnh 9

Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG