Mike Tyson tái xuất võ đài

Võ sĩ Mike Tyson
Võ sĩ Mike Tyson
TP - Ở tuổi 54, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với màn tái xuất võ đài, 15 năm sau khi giải nghệ.

Hôm nay (29/11), Mike Tyson (54 tuổi) sẽ có trận thượng đài đáng chờ đợi với đối thủ người Mỹ Roy Jones Jr (51 tuổi) tại trung tâm Staples, Los Angeles, Mỹ. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại võ đài của "Võ sĩ thép" kể từ năm 2005. Dù trận đấu được tổ chức nhằm mục đích từ thiện, nhưng sự góp mặt của huyền thoại Mike Tyson đủ làm làng quyền Anh thế giới nổi sóng. Tất cả mọi người đều háo hức và mong đợi một lần nữa được chứng kiến những cú đấm "nặng ngàn cân" của võ sỹ người Mỹ trên sàn đấu.

Mike Tyson đã tập luyện với cường độ rất cao để chuẩn bị cho trận đấu này. Võ sĩ Zab Judah, bạn tập với Mike Tyson, thừa nhận rằng "Võ sĩ thép" đang hừng hực khí thế và có khả năng hạ knock-out đối thủ Roy Jones Jr. "Tôi vừa kết thúc những ngày tập luyện với Mike Tyson. Tôi ở đây để nói với tất cả thế giới rằng Mike Tyson đang hừng hực khí thế trước cuộc đối đầu với Roy Jones Jr. Ông ấy không hề xem trận đấu sắp tới là màn biểu diễn", Zab Judah chia sẻ trên mạng xã hội.

Mike Tyson được coi là một trong những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất mọi thời đại. Ở tuổi 20, tay đấm người Mỹ trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh. Ông cũng là tay đấm đầu tiên thống nhất ba chiếc đai hạng nặng WBA, WBC và IBF. Tyson giải nghệ vào tháng 6/2006, sau trận thua trước Kevin McBride. Trong sự nghiệp vinh quang của mình, tay đấm thép thượng đài 58 trận và giành được 50 chiến thắng, trong đó có 44 trận hạ knock-out đối thủ.

Đối thủ Roy Jones Jr của Mike Tyson trong lần tái xuất này cũng không phải dạng vừa. Tay đấm người Mỹ từng vô địch 4 hạng cân là hạng trung, siêu hạng trung, hạng nhẹ và hạng nặng. Trong sự nghiệp, Roy Jones Jr đã thi đấu 75 trận quyền anh đỉnh cao và giành chiến thắng 66 trận (47 trận bằng knock-out). Roy Jones Jr từng thắng Scott Sigmon ở trận giải nghệ cách đây hai năm.

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm