Có 12 kết quả :

Ảnh minh họa: internet

Mẹo nhận biết mì chính thật, giả

Mì chính là chất phụ gia thêm vào thực phẩm nhằm giúp món ăn ngon hơn nhưng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, tốt nhất nên hạn chế sử dụng mì chính và nếu mua nên chọn của những thương hiệu lớn.
Bác sĩ đang khám bệnh cho người dân xã Hưng Phước

Tiền Phong về với xã nghèo biên giới

TP - Ngày 28/12, tại xã Hưng Phước (huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), báo Tiền Phong cùng đoàn bác sĩ thiện nguyện và các nhà hảo tâm đã tổ chức chuyến tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho bà con nơi đây.
Ăn trứng gà không đúng cách gây hại sức khỏe. Ảnh minh họa

Sai lầm cần tránh trong chế biến trứng gà

Trứng gà là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách có thể sẽ gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là một số sai lầm trong việc chế biến trứng gà.
Ảnh minh họa

Người tăng huyết áp có phải kiêng mì chính?

Tôi 60 tuổi, gần đây hay đau đầu, có lúc cảm giác hoa mắt, chóng mặt. Đã đi khám bác sĩ ghi tăng huyết áp độ 2, kê đơn dùng thuốc hạ huyết áp và dặn ăn nhạt hơn. Nghe nói mì chính cũng là muối. Xin hỏi có đúng không vì hằng ngày gia đình tôi thường dùng bột canh để nấu thay muối trắng, trong bột canh có mì chính thì có được không?
Người tăng huyết áp có phải kiêng mì chính?

Người tăng huyết áp có phải kiêng mì chính?

Hỏi: Tôi 60 tuổi, gần đây hay đau đầu, có lúc cảm giác hoa mắt, chóng mặt. Đã đi khám bác sĩ ghi tăng huyết áp độ 2, kê đơn dùng thuốc hạ huyết áp và dặn ăn nhạt hơn. Nghe nói mì chính cũng là muối. Xin hỏi có đúng không vì hằng ngày gia đình tôi thường dùng bột canh để nấu thay muối trắng, trong bột canh có mì chính thì có được không?
Mì chính nhập lậu tràn vào thị trường

Mì chính nhập lậu tràn vào thị trường

TP - Ngày 13-5, Công an Hà Nội cho biết vừa phối hợp với QLTT phát hiện, thu số lượng lớn mì chính không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tại cửa hàng ở số 10 và 17 phố Đào Duy Từ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), lực lượng chức năng thu giữ 29 bao mì chính (loại 25kg/bao) in chữ Trung Quốc, tương đương 725kg. Tại thời điểm kiểm tra, các chủ cửa hàng không xuất trình được hóa đơn giấy tờ nhập khẩu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ số mì chính trên.