MH370 được cho rằng không phải ở trong rừng Campuchia

MH370 được cho rằng không phải ở trong rừng Campuchia
Chuyến bay MH 370 của Malaysia Airlines 'nằm ở đáy Ấn Độ Dương ở vị trí chưa được khám phá” - một bộ phim tài liệu mới về MH370 đã tuyên bố.

Chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines đã bay trên chuyến bay thường xuyên từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8.3.2014 với 227 hành khách và 12 phi hành đoàn khi nó bay ra khỏi sân bay và sau đó bay về phía nam qua Ấn Độ Dương cho đến khi hết nhiên liệu.

Báo cáo cuối cùng của các nhà điều tra Malaysia về sự biến mất vào tháng Bảy đã kết luận: "Nhóm nghiên cứu không thể xác định nguyên nhân thực sự cho sự biến mất của MH370."

Họ cũng nói: "Không có đủ thông tin để xác định máy bay đã bị vỡ trong không khí hay trong thời gian tác động với đại dương."

MH370 được cho rằng không phải ở trong rừng Campuchia ảnh 1 Hình ảnh 3D của MH370 trong phim tài liệu mới.
Nhưng một bộ phim tài liệu mới của National Geographic, được trình chiếu hôm thứ Năm mang tên The Drain The Oceans, cho rằng chiếc máy bay đang chờ được khám phá trong khu vực tìm kiếm vòng cung thứ bảy 386,000 m2 m2.

Dựa trên dữ liệu được thu thập bởi hàng trăm nhà điều tra, bộ phim tài liệu cho thấy hình ảnh về đống đổ nát của MH370 có thể trông như thế nào khi nó được tìm thấy trên vòng cung.

Tháng 12 năm ngoái, các nhà điều tra nghĩ rằng một khu vực trải dài 25.000 km ở vĩ độ 32 đến 36 độ về phía nam là nơi thích hợp để tìm kiếm MH370.

Nghiên cứu gần đây nhất của CSIRO đã củng cố niềm tin của các nhà khoa học, đây là nơi máy bay MH370 có thể được tìm thấy.

MH370 được cho rằng không phải ở trong rừng Campuchia ảnh 2 Các mảnh vỡ sẽ giữ những manh mối quan trọng về những gì đã xảy ra với MH370.

Công ty Ocean Infinity tại Mỹ đã sử dụng một tàu biển sâu để khảo sát một khu vực rộng lớn ở phía nam Ấn Độ Dương.

Bộ phim của National Geographic cũng tuyên bố rằng, MH370 bay theo vòng xoắn ốc vọt ra khỏi bầu trời trước khi đâm sầm xuống Ấn Độ Dương. Nhưng những người tìm kiếm sự thật của MH370 tin rằng chiếc máy bay có thể vẫn còn nguyên vẹn.

Vào tháng 8/2018, một cuộc tìm kiếm MH370 mới được tiến hành sau khi một hình ảnh Google Maps chụp từ rừng ở Campuchia cho thấy một chiếc máy bay phản lực có kích thước tương tự.

Tuần trước, Daily Star Online đã tiết lộ thông điệp cuối cùng được gửi tới phi công của chiếc máy bay trước khi nó rơi khỏi radar.

Đã có một số lý thuyết giải thích những gì có thể đã xảy ra với chuyến bay MH370 thậm chí có cả giả thiết MH370 đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.